HOTLINE: 090 912 1111

Yếu tố nào quyết định độ bền của giá kệ V lỗ

Các bưu kiện và  sản phẩm trưng bày thường rất cần không gian. Chính điều này mà việc tìm kiếm giá kệ V lỗ vững chắc giúp tiết kiệm tối ưu không gian là điều mà khách hàng luôn hướng đến. Việc sử dụng giá kệ V lỗ đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy yếu tố nào quyết định độ bền của giá kệ V lỗ.

Yếu tố tạo nên độ bền cho giá kệ V lỗ

Giá kệ V lỗ được sản xuất với các phụ kiện ốc vít đi cùng. Cho nên, việc tháo lắp trở nên rất dễ dàng. Với lớp sơn tĩnh điện đã giúp cho mẫu kệ không bị gỉ sét bởi tác động của môi trường. Ngoài ra, giá kệ V lỗ được sản xuất với công nghệ mới nên có khả năng chống cháy nổ, chống ẩm mốc.

Mặt kệ V lỗ được bằng gỗ ghép, dưới chân kệ thiết kế thép V đục lỗ. Đây chính là những yếu tố quyết định độ bền của giá kệ V lỗ.

Những mẫu kệ V lỗ đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Giá kệ V lỗ 3 tầng GS1B3

Mẫu kệ v lỗ này thường sử dụng trong các kho xưởng, văn phòng, cửa hàng đang là dòng sản phẩm rất cần thiết. Mẫu kệ V lỗ GS1B3 có kích thước: Rộng 100cm x Sâu 40cm x Cao 120cm với màu ghi và được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

Giá kệ V lỗ 6 tầng GS1B6

Mẫu giá kệ này thường được dùng làm giá thư viện, trường học, đựng đồ dùng gia đình và mỗi tầng có thể chịu tải trọng 30kg. Mẫu giá kệ V lỗ này có kích thước: Rộng 1000 x Sâu 400 x Cao 2000 được làm bằng chất liệu sắt cao cấp, có khả năng chống han gỉ và hạn chế được tình trạng oxi hóa từ môi trường.

Kinh nghiệm để chọn giá kệ V lỗ

Khi mua giá kệ chúng ta cần chú ý đến mâm tầng, rào chắn và chân trụ. Nên kiểm tra đầy đủ các bộ phận trước khi mua và các bộ phận cần có sự liên kết chặt chẽ tránh trường hợp bị cong vênh khi trưng bày hàng hóa.

Đặc biệt là những chi tiết của kệ được lắp ráp với nhau thật vừa vặn, chân trụ làm bằng những thanh sắt chữ V đảm bảo chất lượng và đảm bảo độ an toàn cao khi lưu trữ hàng hóa.

Với những chia sẻ trên đây về những yếu tố đã quyết định đến độ bền của giá kệ V lỗ. Nếu như quý khách đang có ý định mua giá kệ V lỗ thì có thể liên hệ với chúng tôi qua trang Website: thegioitusat.com để được nhân viên báo giá chi tiết và đặt mua hàng với mức giá ưu đãi. Ngoài mẫu kệ V lỗ ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm nội thất khác như bàn ghế phòng ăn, bàn ghế cafe, bàn ghế làm việc tại nhà, bàn ghế làm việc văn phòng và các dòng sản phẩm dành cho khu vực nơi công cộng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi