HOTLINE: 090 912 1111

Ý tưởng trang trí nội thất văn phòng tạo cảm hứng cho công việc

Thiết kế nội thất văn phòng là một quá trình chọn lọc và thiết kế nội thất trọn gói dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Không gian văn phòng luôn là điều được họ chú trọng bởi đây chính là bộ mặt của cả công ty và là điều đầu tiên mà các khách hàng và đối tác cảm nhận khi đến làm việc. Muốn văn phòng trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn thì phải chú ý đến những điều sau.

Nên thiết kế nội thất văn phòng theo một tiêu chuẩn

Các bạn nên phối hợp giữa không gian mặt bằng chung, tiêu chuẩn cho từng không gian làm việc và tiêu chuẩn về các món đồ nội thất.

Mặt bằng cần phải bố trí sao cho phù hợp với hệ trục kết cấu của văn phòng, kích thước của trần nhà cũng như thiết kế bên ngoài.

Khi phải thay đổi không gian làm việc thì cần hướng tới việc người dùng chỉ di chuyển đến chỗ mới chứ không cần phải di chuyển nội thất văn phòng và xác lập lại các thiết bị điện tử chứ không phải vận chuyển các thiết bị này.

Thiết kế nội thất văn phòng có khu vực hỗ trợ

Tại các không gian hỗ trợ như khu vực tiếp khách, nhà kho, phòng họp… cần thiết kế thuận lợi để nhằm tăng tính hiệu quả và tăng khả năng kết nối với việc thông báo. Nếu như các bạn làm tăng tính hiệu quả của việc gắn kết thì sẽ khuyến khích sự trao đổi chia sẻ và giao lưu để biết thêm kinh nghiệm.

Mặt bằng tại khu vực hỗ trợ cần hạn chế lắp trang thiết bị và nhiều vách ngăn. Nên sử dụng không gian mở để nhận tối đa hóa ánh sáng thiên nhiên cũng như tầm nhìn của văn phòng.

Khu vực làm việc nhất thời là khu vực dành cho đối tác hoặc khách hàng từ nơi khác đến làm trong khoảng thời gian ngắn thì không gian cần được bố trí chiếc máy tính để bàn, ổ cắm điện và máy tính xách tay. Một văn phòng chuyên nghiệp sẽ có khu vực làm việc nhất thời và thường được bố trí ngay cạnh hành lang để thuận lợi di chuyển.

Bàn làm việc theo một nhóm sẽ được áp dụng cho phòng làm việc nhân viên hoặc nơi làm việc cho một bộ phận công tác cụ thể tham gia với số lượng người đông.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ có một không gian phòng họp riêng. Bên trong phòng được bố trí khép kín với các vách xung quanh, được trang bị hệ thống âm thanh cũng nhe hệ thống màn hình máy chiếu để có thể phục vụ công việc được tốt nhất.

Để có được một văn phòng đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp thì các bạn hãy ghi nhớ những lưu ý và chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này. Nếu như muốn tìm một nơi cung cấp nội thất chất lượng thì hãy truy cập vào thegioitusat.com để tham khảo các sản phẩm tại đây.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi