HOTLINE: 090 912 1111

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng lên ngôi trong năm 2021

Tình hình dịch covid-19 đã làm tác động đến rất nhiều ngành nghề trong đó có cả lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Hiện nay, đã có một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được cải tiến như là cách bảo vệ cho nhân viên. Hôm nay, thegioitusat.com sẽ đưa ra một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng lên ngôi trong năm 2021.

Thiết kế nội thất văn phòng mở

Thiết kế không gian mở là sự phá vỡ khoảng cách giữa không gian bên trong và bên ngoài. Là loại bỏ các bức tường giúp không gian văn phòng thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Để tạo ra không gian mở thì các nhà thiết kế đã sử dụng những tấm kính trong suốt để ngăn cách chỗ làm việc thay vì các bức tường lớn.

Với các thiết kế này sẽ mang lại nhiều lợi ích như nhân viên sẽ dễ dàng tương tác với nhau. Ngoài ra, khi làm việc trong không gian này sẽ tạo ra tính đoàn kết cho nhân viên, giúp tăng tính hiệu quả hơn trong công việc.

Thiết kế nội thất có màu sắc đậm và nổi bật

Trong năm 2021 sẽ sử dụng các màu sắc đậm trong thiết kế không gian văn phòng làm việc. Như các gam màu đỏ, xanh đậm, xanh oliu sẽ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vì các màu sắc nổi bật khi được pha trộn sẽ mang lại một thiết kế hấp dẫn.

Thiết kế nội thất văn phòng kết hợp với thiên nhiên

Xu hướng thiết kế nội thất với thiên nhiên đang là xu hướng được ưa chuộng nhất trong năm 2021. Còn nếu như văn phòng của bạn có diện tích nhỏ thì có thể sử dụng cây xanh đặt lên bàn làm việc.

Thiết kế không gian làm việc kết hợp với không gian sống

Các nhân viên văn phòng thường làm việc ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Như vậy, để đảm bảo năng suất làm việc thì năm 2021 xu hướng thiết kế thêm phòng nghỉ, phòng ăn, đọc sách sẽ giúp cho nhân viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn, giúp nhân viên có cảm giác như được ở nhà. Và xu hướng này sẽ nở rộ trong năm tới đây.

Thiết kế nội thất văn phòng 2m

Giải pháp ngừa covid-19 là đảm bảo khoảng cách mỗi người 2m. Vì thế mô hình này được coi trọng trong năm 2021 này. Không gian văn phòng dường như được ngăn cách bởi vách ngăn bằng kính. Cách này là giải pháp tối ưu giúp không gian làm việc thoáng đãng hơn, rộng rãi hơn. Việc sử dụng vách ngăn hay các tấm chắn cũng dần được ưa chuộng.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng lên ngôi trong năm 2021. Hy vọng, sau khi nắm được các xu hướng này thì các doanh nghiệp sẽ có được những mô hình văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng và giúp nhân viên có được không gian làm việc tốt để đạt được năng suất làm việc cao nhất. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi