HOTLINE: 090 912 1111

Vệ sinh tủ sắt locker sao cho tiết kiệm thời gian nhất có thể?

Tủ sắt locker là một vật dụng nội thất được sử dụng chủ yếu tại những không gian như siêu thị, trường học, văn phòng… Đây là những nơi rộng lớn, đông người nên tủ sắt locker sẽ rất dễ bị bẩn, bám bụi. Với thiết kế nhiều ngăn tủ thì sẽ khó tránh khỏi việc chúng ta mất rất nhiều thời gian cho việc làm sạch sản phẩm. Vậy nên trong nội dung hôm nay thegioitusat.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách để vệ sinh cho tủ sắt locker một cách nhanh chóng nhất có thể.

Cách vệ sinh tủ sắt locker nhanh chóng

Để có thể rút ngắn quá trình vệ sinh tủ sắt locker thì chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đồ vật dùng để vệ sinh cho tủ. Như vậy thì bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm hay đi mua khi đang lau chùi tủ. Theo đó thì bạn nên chuẩn bị: bàn chải lông mềm, khăn mềm, sạch để lau tủ, các chất tẩy rửa nếu cần thiết, nước sạch…

Tiếp theo, bạn hãy lấy những vật dụng đang được đặt trong tủ sắt locker ra ngoài để việc vệ sinh thuận lợi hơn. Đồng thời không làm hỏng những đồ vật này hay khiến cho nước bị đọng lại bên trong tủ.

Khi vệ sinh cho tủ sắt locker thì chúng ta sẽ dùng khăn mềm, ẩm lau toàn bộ tủ, từ mặt trong ra mặt ngoài để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, giấy rác. Sau đó, bạn hãy dùng khăn mềm, khô lau lại tủ một lần nữa để chắc chắn nước không bị đọng lại sẽ dễ gây ra gỉ sét.

Cách loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên tủ sắt locker

Với những vết bẩn như han gỉ trên tủ sắt locker thì chúng ta sẽ khó mà lau chùi sạch sẽ được chỉ bằng nước thường. Lúc này các bạn cần phải thực hiện những mẹo làm sạch sau đây:

Dùng giấm trắng, chanh và muối để làm sạch tủ sắt locker: Đây là những nguyên liệu có khả năng làm sạch gỉ bám trên kim loại rất hiệu quả. Cho nên chúng sẽ giúp đánh bay mọi vết bẩn, rỉ sét trên tủ sắt locker.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng baking soda trộn với nước và bôi vào phần tủ sắt sơn tĩnh điện bị gỉ sắt. Sau đó để khoảng vài giờ rồi mới bắt đầu chà rửa, làm sạch tủ rất hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể vệ sinh cho tủ sắt locker bằng khoai tây cũng rất tốt. Bạn cắt khoai tây thành các lát mỏng, chà thật mạnh trực tiếp lên các vị trí cần làm sạch rồi lau lại bằng giẻ mềm là được.

Lưu ý là sau các bước vệ sinh tủ này thì chúng ta phải dùng khăn ẩm nhúng nước sạch để lau chùi lại. Tránh để cho axit từ những nguyên liệu này có thể ăn mòn tủ sắt locker nếu còn bám lại.

Tiết kiệm thời gian và công sức khi vệ sinh tủ sắt locker hay bất cứ vật dụng nội thất nào khác luôn là điều mà nhiều người quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên chú ý vệ sinh đúng cách, kỹ lưỡng để đảm bảo cho tủ sắt locker luôn được sạch sẽ và bền bỉ.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi