HOTLINE: 090 912 1111

Văn phòng làm việc hiện đại thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng chỉ với 4 tuyệt chiêu cơ bản

Không gian văn phòng đóng một vai trò quan trọng cho sự thành công của một công ty, doanh nghiệp. Nếu phải làm việc trong một không gian nhàm chán thì chắc hẳn sẽ rất trong lòng sẽ rất khó chịu. Đó chính là vì sao các bạn không trang trí lại văn phòng làm việc. Nếu các bạn không biết nên làm thế nào thì có thể làm theo những bí quyết sau cho văn phòng của mình.

Lựa chọn gam màu nổi bật để kích thích sự sáng tạo trong não bộ

Chính vì thế mà nhiều công ty sáng tạo thường hay sử dụng cách này nhằm mục đích kích thích tính năng động và sáng tạo cho tập thể. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý một chút về việc phối các tông màu với nhau sao cho có độ hài hòa để tránh gây ra cảm giác bức bối và căng thẳng.

Màu xanh lá cây: Nếu để ý thì các bạn sẽ thấy màu xanh xuất hiện rất nhiều trong văn phòng. Theo nghiên cứu thì màu xanh của cây có tác động tích cực đến thị giác và sự sáng tạo của con người. Ngoài ra, màu xanh này còn giúp các bạn luôn trong trạng thái ổn định tâm lý và sự bình tĩnh trong quá trình xử lý công việc.

Màu xanh dương: Đây là gam màu giúp tăng hiệu suất lao động tốt nhất. Chính vì thế việc lựa chọn màu này để sơn văn phòng hoặc là tone màu chính của đồ nội thất văn phòng sẽ tạo nên tổng thể hài hòa với nhau và còn mang lại năng lượng làm việc đến cho các nhân viên.

Đảm bảo đủ ánh sáng

Có thể nói ánh sáng là yếu tố quan trọng vì giúp tăng năng suất lao động và mức độ tập trung chính xác trong công việc cao. Nếu nơi làm việc của các bạn thiếu ánh sáng sẽ làm giảm neurotrophic (một chất có chức năng liên kết trong não bộ). Đây chính là nguyên nhân gây giảm sút khả năng làm việc và hoạt động não bộ của nhân viên văn phòng.

Tốt nhất hãy mở hết các cánh cửa sổ trong văn phòng để cho ánh sáng tự nhiên có thể vào bên trong. Nếu không thì các bạn thể bật đèn để bàn để giúp cho văn phòng luôn đảm bảo đầy đủ ánh sáng khi làm việc.

Loại bỏ nội thất không sử dụng

Chúng ta chẳng thể suy nghĩ được khi trước mặt là một đống giấy tờ lộn xộn, đồ vật nằm rải rác ở khắp mọi nơi. Vì vậy hãy cố gắng sắp xếp bàn làm việc thật ngăn nắp, có thể sử dụng tủ kệ để sắp tài liệu lên để nơi làm việc thật sạch sẽ và gọn gàng.

Hướng đến sự tối giản

Tối giản, mang ít phong cách nghệ thuật nhưng lại là nguyên tắc thiết kế tồn tại trong hàng thế kỷ. Không sử dụng quá nhiều các nội thất có chi tiết rườm rà mà chỉ cần một số món đồ cần thiết để tạo không gian làm việc rộng lớn và thoáng đãng hơn.

Cách làm việc của một doanh nghiệp như thế nào thì chỉ cần nhìn qua phong cách thiết kế và cách sắp xếp nội thất văn phòng là chúng ta có thể biết được. Nếu các bạn muốn trải nghiệm những nội thất đa năng thì hãy vào thegioitusat.com để đặt mua sản phẩm sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi