HOTLINE: 090 912 1111

Văn phòng hẹp nên dùng loại tủ nào cho đẹp, tiết kiệm diện tích?

Tủ văn phòng là một trong những vật phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian làm việc của bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào. Vai trò của sản phẩm này là giúp lưu trữ giấy tờ, hồ sơ thuận tiện hơn. Đồng thời tạo nên một không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp, chuyên nghiệp hơn cho văn phòng. Tuy nhiên với những văn phòng có diện tích hạn hẹp thì việc lựa chọn món đồ này cũng không hề dễ dàng. Vậy mẫu tủ nào sẽ phù hợp với không gian văn phòng nhỏ hẹp nhất?

Lựa chọn tủ sắt 2 hoặc 3 khoang có cánh giúp tiết kiệm diện tích

Với mọi không gian văn phòng, nhất là những văn phòng có diện tích nhỏ thì có thể sử dụng những mẫu tủ sắt 2 hoặc 3 khoang có cánh. Tủ gồm có 2, hoặc 3 khoang cánh kính hoặc cánh sắt kết hợp với 2, 3 khoang cánh mở bên dưới hoặc cánh cửa liền. Bên trong mỗi khoang có thể có hoặc không có thêm các đợt di động.

Mẫu tủ sắt này thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ có nhiều kích thước khác nhau và chênh lệch không nhiều với cùng một mẫu sản phẩm. Bạn nên chọn những mẫu tủ có màu trắng sáng sẽ tạo ra cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho văn phòng.

Nếu cần lưu trữ các hồ sơ dùng thường xuyên thì nên bạn chọn mẫu tủ có cánh cửa bằng kính trong suốt, để có thể nhìn thấy tên tệp tài liệu bên trong. Với mẫu tủ này, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm, mất thời gian khi cần thiết.

Tủ sắt cửa lùa – sản phẩm độc đáo với văn phòng nhỏ hẹp

Mẫu tủ này được thiết kế với 3 đợt tủ di động, 2 cánh lùa, 2 tay nắm, 1 khóa. Sản phẩm này tạo cảm giác thoải mái khi dùng có thể di chuyển dễ dàng khi thay đổi nội thất. Ngoài ra với chiếc tủ này bạn có thể kết hợp dễ dàng với những nội thất khác để tạo nên không gian đặc biệt hơn cho văn phòng bạn.

Tủ file tiện ích là sự lựa chọn tối ưu với những không gian phòng nhỏ hẹp. Sản phẩm tủ file cũng được làm từ chất liệu sắt có độ bền bỉ cao, đảm bỏ không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết. Nên sẽ giúp bảo quản tài liệu, giấy tờ bên trong không bị ẩm mốc, mối mọt.
Đây là mẫu tủ tài liệu văn phòng cao cấp, giá rẻ thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ có thiết kế tiện dụng mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng với 3 đợt di động giúp sắp xếp tài liệu khoa học, dễ dàng.

Mong rằng với những gợi ý từ thegioitusat.com sẽ giúp bạn có những phương án lựa chọn được mẫu tủ phù hợp nhất cho không gian văn phòng nhỏ hẹp. Nếu bạn cần giúp đỡ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi