HOTLINE: 090 912 1111

Tư vấn màu sắc tủ tài liệu hợp với mọi văn phòng

Khi lựa chọn tủ tài liệu hay bất kỳ nội thất nào khác thì chúng ta không chỉ chú trọng đến chất liệu, kích thước… Mà màu sắc cũng là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho văn phòng. Không những vậy, nó còn có thể tác động gợi lên những ý tưởng sáng tạo giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Vậy chúng ta nên lựa chọn màu sắc tủ tài liệu như thế nào để phù hợp với mọi không gian văn phòng? Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây từ thegioitusat.com nhé.

Lựa chọn màu sắc tủ tài liệu cho văn phòng giám đốc, lãnh đạo

Bởi vì văn phòng giám đốc, lãnh đạo là nơi có vai trò quan trọng với toàn bộ công ty, doanh nghiệp. Nên khi lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng giám đốc thì bạn cần chú ý đến màu sắc chung của các đồ nội thất khác như bàn, ghế làm việc, sofa… Sao cho đảm bảo vừa tạo được sự sang trọng, hiện đại, đồng thời thể hiện quyền lực, cá tính của người đứng đầu.

Và để thể hiện được sự uy quyền của người giám đốc thì các bạn nên chọn những chiếc tủ tài liệu có màu sắc tối như nâu đỏ hay đen là thích hợp nhất. Còn nếu giám đốc là người trẻ tuổi thì chúng ta có thể chọn những chiếc tủ tài liệu có gam màu sáng. Hoặc là tủ có sự kết hợp các màu lại với nhau như màu nâu, đen, trắng tạo nên sự nổi bật, trẻ trung.

Lựa chọn màu sắc tủ tài liệu cho phòng nhân viên

Thường thì tủ tài liệu trong văn phòng nhân viên sẽ được sử dụng chung giữa các nhân viên với nhau. Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc tủ tài liệu thì chúng ta sẽ dựa trên tính chất công việc, diện tích văn phòng.

Theo tính chất công việc thì chúng ta nên chọn những mẫu tủ tài liệu có các tông màu sáng và tương đồng với màu của bàn làm việc để tạo được sự đồng bộ cho không gian. Với tông màu này thì sẽ phù hợp cho văn phòng trẻ trung, năng động, cần nhiều sự sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu tủ tài liệu có màu sắc khác biệt, nổi trội để tạo điểm nhấn của văn phòng.

Còn khi lựa chọn theo diện tích văn phòng thì chúng ta nên chọn tủ có màu sắc sáng để tạo ra không gian rộng rãi, thoáng đãng cho không gian hạn hẹp. Nếu không gian văn phòng có diện tích rộng, nhiều màu sắc thì bạn có thể lựa chọn màu sắc tủ tài liệu tùy theo nhu cầu. Nhưng cũng cần chú ý là các vật dụng nội thất cần có màu đậm, nhạt kết hợp với nhau sao cho hài hoà để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Một điều quan trọng nữa mà bạn cần nhớ khi lựa chọn màu sắc cho tủ tài liệu là chúng ta nên chú ý tới yếu tố phong thuỷ. Theo đó thì chúng ta nên xem xét cung mệnh, tuổi của người dùng để có thể lựa chọn tủ có màu sắc phù hợp nhằm mang lại may mắn, tài lộc trong công việc cho họ.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi