HOTLINE: 090 912 1111

Tủ tài liệu sắt sơn trắng mang lại sự phóng khoáng cho văn phòng

Hiện nay, các mẫu tủ tài liệu sắt văn phòng đang dần thay thế những mẫu tủ tài liệu gỗ truyền thống. Trong các thương hiệu thì nổi bật dòng tủ tài liệu sắt sơn trắng của thegioitusat đã mang lại sự phóng khoáng cho văn phòng làm việc. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách mẫu tủ tài liệu sắt sơn trắng TL01-T đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01-T

Tủ được thiết kế gồm có 2 cánh kính, 2 đợt di động, 2 tay nắm sắt mạ, 1 khóa, bên dưới có 2 cánh sắt, 2 khoang, 2 núm mạ và 2 khóa riêng biệt. Tủ được làm bằng chất liệu thép có phun sơn tĩnh điện nên tủ có khả chống han gỉ, chống ẩm mốc, giúp người dùng không còn lo lắng về việc bảo quản giấy tờ và các hồ sơ trong tủ.

Khoang trên của tủ có 3 đợt cố định, có 2 cánh mở kính với khung sắt. Với 3 ngăn rộng rãi, có 3 đợt cố định rất chắc chắn. Phần tay nắm giúp dễ dàng đóng mở cửa tủ khi cần thiết. Các khóa cửa có chốt rất cố định giúp việc bảo mật được tốt hơn.

Khoang dưới của tủ được thiết kế hai ngăn riêng biệt có cửa mở và có thiết kế khóa an toàn. Ngăn tủ này có thể để các loại tài liệu quan trọng hay CPU máy tính. Với thiết kế 4 khe thông gió đã mang lại sự thông thoáng cho tủ và các đồ đạc cất trong tủ không bị ẩm mốc.

Các hệ thống kính được bắn rất chặt bởi các ke và được tháo lắp rất dễ dàng bởi các chốt ốc. Phần tay nắm của tủ được sử dụng thép chống gỉ với thiết kế lạ nên rất dễ dàng sử dụng. Tủ có màu sơn trắng có kích thước: Rộng 1000mm x Cao 1830mm x Sâu 450mm.