HOTLINE: 090 912 1111

Tủ tài liệu sắt sơn trắng có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Tủ tài liệu sắt là nơi lưu trữ các loại tài liệu và nhiều giấy tờ quan trọng cho công ty, nên có nhiều khách hàng đã quan niệm tủ tài liệu hợp mệnh với người sử dụng sẽ giúp cho công việc thuận lợi và may mắn hơn, giúp cho công ty ký được nhiều hợp đồng hơn. Vậy tủ tài liệu sắt sơn trắng có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Tủ tài liệu sắt sơn trắng hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim là kiểu người luôn cương quyết để theo đuổi ước vọng. Nên khi chọn tủ tài liệu chúng ta cũng cần chú ý đến các chi tiết của sản phẩm thật rõ ràng. Màu sắc hợp với người mệnh Kim là màu bạc, trắng, vàng, nâu. Tuy nhiên, màu trắng là màu sắc tương sinh của người mệnh Kim. Vì Thổ sinh Kim, nên màu trắng là màu phù hợp nhất cho người mệnh Kim.

Mẫu tủ tài liệu sắt sơn trắng phù hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Mẫu tủ tài liệu sắt sơn trắng thấp 2 cánh TL07T

Tủ được thiết kế rất nhỏ gọn với 1 đợt ở giữa chia làm 2 ngăn, tủ có 2 núm để cầm mở tủ và có 1 khóa. Tủ được làm từ thép cuộn cán nguội, nên kết cấu thép trở nên cứng và khỏe hơn, sản phẩm được phun sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao nên có khả năng kết dính mạnh mẽ.

Nhờ sử dụng công nghệ sơn tự động Nhật Bản nên bề mặt của tủ rất mịn, không mùi và không có chất Formaldehyde nên không có hại cho người sử dụng.

Mẫu tủ tài liệu sắt sơn trắng TL01-T

Tủ tài liệu sắt này gồm 2 cánh kính, 2 đợt di động, 2 tay nắm sắt mạ, 1 khóa, bên dưới có 2 cánh sắt, 2 khoang, 2 núm mạ, 2 khóa riêng biệt. Nhờ sử dụng công nghệ phun sơn tự động nên bề mặt tủ rất mịn. Chìa khóa tủ tôi cứng không gỉ và được gia công theo phương pháp ly tâm nên không bị nứt và rỗng.

Hai cánh tủ dưới có tay cầm được mạ crom sáng bóng giúp cho việc đóng mở tủ thêm dễ dàng. Cánh trái tủ được chốt an toàn trên và dưới, đảm bảo cho việc cất giữ tài liệu được an toàn tuyệt đối.

Hệ thống kính của tủ được bắn rất chặt bởi nhiều keo, nhưng lại dễ dàng tháo lắp và kính của tủ có thể thay khi bị vỡ. Đặc biệt, tủ không có chất Formaldehyde nên tránh được ô nhiễm môi trường và rất an toàn cho người sử dụng.

Chắc hẳn các bạn đã biết tủ tài liệu sắt sơn trắng có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Nếu như quý khách là người mệnh Kim thì mẫu tủ tài liệu sắt sơn trắng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy đến thegioitusat.com ngay hôm nay để chọn được mẫu tủ ưng ý nhất để giúp cho công việc của mình gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi