HOTLINE: 090 912 1111

Tủ tài liệu sắt 3 cánh có sức chứa đáng kinh ngạc

Tủ tài liệu sắt 3 cánh được thiết kế với những cánh tủ sắt đã mang đến cho người dùng nhiều sự tiện nghi hơn. Nếu như văn phòng của quý khách phải làm việc với nhiều tài liệu và hồ sơ thì việc chọn mẫu tủ tài liệu sắt 3 cánh là sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý đến quý khách một số mẫu tủ tài liệu sắt 3 cánh có sức chứa đáng kinh ngạc này.

Mẫu tủ tài liệu sắt HS02

Mẫu tủ tài liệu sắt này được thiết kế 3 cánh kính rất rộng rãi. Mỗi cánh có 3 đợt cố định, 1 tay nắm sắt mạ và 1 khóa chắc chắn. Các khoang tủ có kích thước rộng rãi với sức chứa lớn, có thể để số lượng hồ sơ và giấy tờ khá lớn. Viền sắt bao quanh cửa kính với hệ thống mối hàn kín, chất lượng và không bị hở.

Ngoài ra, tủ được thiết kế ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ và gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không lo rỗng nứt. Chốt khóa cánh trái đảm bảo tài liệu cất giữ luôn được an toàn, dễ dàng thay khi hỏng. Tay nắm của tủ được làm bằng thép mạ Chrome sáng đẹp và bền chắc.

Hệ thống kính của tủ HS02 được bắn rất chặt bởi nhiều ke, nhưng tháo lắp rất dễ dàng bởi chốt ốc.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL03

Là mẫu tủ tài liệu với 3 cánh kính rộng rãi nên có sức chứa lớn. Mẫu tủ này được sử dụng phổ biến trong các văn phòng hiện đại. Bên dưới tủ có 3 cánh sắt, có khóa riêng và tay nắm hiện đại. Tủ tài liệu TL03 được thiết kế các đợt cố định rất chắc chắn, giúp chia thành các ô nhỏ, thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu.

Tủ được thiết kế ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ. Được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USD nên không lo bị rỗng nứt. Tay nắm của tủ làm bằng thép mạ Chrome sáng, đẹp, bền và chắc chắn. Ngoài ra, tủ có thiết kế khe thông gió hai bên cánh tủ giúp đồ đạc trong tủ không bị ẩm mốc.

Hệ thống kính của tủ tài liệu được bắn chặt bởi nhiều ke nhưng tháo lắp dễ dàng bởi các chốt ốc. Phần tay nắm của ngăn kéo tủ được sử dụng chất liệu thép không gỉ có thiết kế mới lạ và rất dễ dàng để sử dụng.

Trên đây là những mẫu tủ tài liệu sắt 3 cánh có sức chứa đáng kinh ngạc. Chắc chắn quý khách đã thấy được tính năng vượt trội và thiết kế đẹp mắt của tủ mang lại rồi phải không? Hãy đến với thegioitusat ngay hôm nay, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng khi đến với chúng tôi để chọn mẫu tủ tài liệu sắt này. Ngoài mẫu tủ tài liệu sắt ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dòng nội thất gia đình, trường học để mang lại cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi