HOTLINE: 090 912 1111

Tủ tài liệu sắt 3 cánh có những tiện ích nào?

Tủ tài liệu sắt là dòng tủ không chỉ được yêu thích nhờ có độ bền cao mà nó còn có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Trong đó, những mẫu tủ tài liệu sắt 3 cánh là dòng tủ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng của mình. Vậy tủ tài liệu sắt 3 cánh có thể mang lại những tiện ích nào cho chúng ta?

Những tiện ích của tủ tài liệu sắt 3 cánh

Tủ tài liệu sắt 3 cánh là dòng tủ được thiết kế với gồm có 3 buồng tủ với 3 cánh tủ mở. Bên trong tủ được chia thành nhiều ngăn đợt sẽ giúp cho các bạn có thể phân loại và sắp xếp tài liệu được khoa học, ngăn nắp. Nhờ đó mà chúng ta sẽ dễ dàng tìm được tài liệu, hồ sơ cần thiết một cách nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian làm việc tối ưu.

Ngoài ra, tủ tài liệu sắt 3 cánh còn được thiết kế với kích thước không quá lớn mà cũng không quá nhỏ nên nó có thể phù hợp với nhiều không gian văn phòng có diện tích rộng hẹp khác nhau. Đồng thời, với ưu điểm này thì tủ tài liệu sắt 3 cánh có thể chứa được một khối lượng lớn giấy tờ, hồ sơ để giúp văn phòng trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Cũng như những mẫu tủ tài liệu sắt khác thì tủ tài liệu sắt 3 cánh cũng có ưu điểm là dễ dàng làm vệ sinh sạch sẽ, trọng lượng tương đối nhẹ nên sẽ dễ dàng di chuyển, bố trí trong văn phòng hơn.

Giới thiệu một số mẫu tủ tài liệu sắt 3 cánh

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu tủ tài liệu sắt 3 cánh đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Mẫu tủ tài liệu sắt 3 cánh TL03: Tủ được thiết kế với 3 buồng cánh kính ở trên và 3 buồng cánh sắt ở dưới. Bên trong tủ cánh kính được thiết kế với nhiều ngăn đợt nên sẽ giúp bạn có thể đặt được nhiều tài liệu hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt thêm các đồ trang trí để tủ trở nên đẹp mắt, sinh động hơn. 3 buồng tủ ở dưới được lắp đặt thêm ổ khóa sẽ phù hợp với những tài liệu mật cần cất giữ kín đáo, an toàn.

Mẫu tủ tài liệu sắt 3 cánh HS02: Khác với mẫu tủ trên thì tủ tài liệu sắt 3 cánh HS02 được thiết kế với 3 buồng cánh kính giúp bạn có thể quan sát và tìm tài liệu dễ dàng từ bên ngoài. Bên trong tủ được chia thành nhiều ngăn đợt sẽ giúp mở rộng không gian lưu trữ một cách tối đa.

Trên đây là một số mẫu tủ tài liệu sắt 3 cánh cùng những tiện ích mà nó mang lại cho nhân viên văn phòng khi lắp đặt và sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu trang bị những mẫu tủ này thì có thể liên hệ đến thegioitusat.com để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi