HOTLINE: 090 912 1111

Tủ sắt văn phòng hiện đại và giá rẻ

Các văn phòng, công sở ngày càng tăng lên cùng với sự phát triển và mở rộng của các công ty tư nhân và các tập đoàn nước ngoài. Việc mua sắm trang thiết bị cũng là một vấn đề cần phải quan tâm của mỗi công ty hay văn phòng. Đối với những loại tủ đựng giấy tờ, tài liệu,… thì tủ sắt văn phòng vẫn được ưu tiên bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với dòng tủ gỗ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem việc lựa chọn trang thiết bị cho văn phòng như thế nào cho phù hợp nhé.

Những ưu điểm đáng lựa chọn của tủ sắt

Tủ là một thiết bị cần thiết được trang bị trong các văn phòng, công sở. Có nhiều loại tủ như tủ gỗ, tổ nhựa, tủ sắt. Tủ gỗ có độ bền cao, mẫu mã đẹp, tuy nhiên giá thành đắt nếu sử dụng loại gỗ tốt, độ bền cao, công sức vận chuyển và lắp đặt cao. Tủ nhựa tuy giá thành rẻ hơn, vận chuyển đơn giản, mẫu mã đa dạng nhưng độ bền lại thường kém. Tủ sắt có giá thành ở mức trung bình, mẫu mã đẹp, đa dạng hình dáng, độ bền cao, vận chuyển và lắp đặt tương đối đơn giản. Ngoài ra, tủ sắt còn có nhiều tính năng, khác biệt so với những loại tủ khác.

Tủ sắt được sử dụng với nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều phân loại khác nhau như: tủ sắt văn phòng, tủ đựng quần áo, tủ để giày dép. Tủ sắt văn phòng thường được sử dụng để đựng tài liệu văn phòng, những thiết bị chưa cần sử dụng. Ngoài ra còn có thể sử dụng tủ sắt văn phòng để làm ngăn đựng đồ của nhân viên ( nên sử dụng tủ nhiều ngăn lập phương nhỏ có khóa riêng tại mỗi ngăn ). Tủ sắt được đảm bảo hơn các loại tủ khác bởi việc sử dụng khóa riêng cho từng ngăn, khả năng chịu va đập tốt. Hiện nay tủ sắt thường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Với màu sắc đa dạng và mẫu mã sang trong, tủ sắt còn có thể trở thành một phần trang trí trong văn phòng, công sở, vừa có giá trị sử dụng tốt.

Mua tủ sắt văn phòng ở đâu chất lượng tốt ?

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất tủ sắt tại Việt Nam, vì vậy việc tìm mua một chiếc tủ sắt chất lượng, giá thành hợp lý là không hề khó. Nếu bạn là người ưa thích dùng hàng ngoại thì cũng không thiếu những sản phẩm cho bạn lựa chọn tại các cửa hàng đại lý. Việc tìm mua một chiếc tủ sắt sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều hơn không gian làm việc của văn phòng. Những chính sách bảo hành của nhà sản xuất, các đại lý bán hàng giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, cùng những dịch vụ đi kèm như miễn phí vận chuyển và lắp đặt đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi