HOTLINE: 090 912 1111

Tủ sắt hồ sơ văn phòng có những loại cơ bản nào?

Nhờ có ưu điểm bền chắc, tuổi thọ lâu dài cùng tính tiện dụng cao, giá thành rẻ thì nhu cầu sử dụng tủ hồ sơ sắt ngày một tăng cao trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, tủ hồ sơ văn phòng bằng sắt còn có rất nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú. Vậy nên để giúp bạn có thể hiểu nhiều hơn về dòng sản phẩm này thì thegioitusat.com xin giới thiệu một số loại tủ sắt hồ sơ văn phòng thông dụng nhất để bạn có thể tham khảo.

Tủ sắt văn phòng đựng file hồ sơ

Đây là mẫu tủ sắt không có cửa, được thiết kế theo hình vuông đứng dọc và chia thành nhiều ngăn, tầng kéo dài từ trên xuống. Loại tủ này thích hợp để đựng hồ sơ, các loại tài liệu dạng kẹp file. Mỗi ngăn tủ sẽ được chia thành nhiều ô riêng để chúng ta có thể phân chia được các file tài liệu dễ dàng, khoa học hơn. Loại tủ này có kích thước nhỏ gọn, thích hợp dùng cho những văn phòng có diện tích hẹp và cần chia hồ sơ thành nhiều loại khác nhau.

Tủ sắt hồ sơ văn phòng 2 cánh lùa

Tủ sắt hồ sơ văn phòng 2 cánh lùa là loại tủ tài liệu sắt đứng có 2 cánh có thiết kế đặc biệt là đẩy gọn sang 2 bên chứ không đóng mở như cánh thông thường. Phần cánh tủ tích hợp bánh xe trên nóc, mở bằng cách trượt sang ngang rất tiết kiệm không gian khi sử dụng. Bên trong tủ có 2 khoang được chia làm 3 đợt rất thuận tiện khi cất trữ tài liệu. Ngoài mẫu tủ có kích thước có chiều cao lớn thì sản phẩm này còn có một mẫu tủ 2 cánh lùa dạng thấp. Đây là những mẫu tủ rất phù hợp cho những văn phòng có không gian hạn chế.

Tủ sắt hồ sơ văn phòng cánh mở

Đối với tủ sắt hồ sơ văn phòng cánh mở thì nó được phân chia thành rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ như tủ tài liệu sắt 2 khoang, 3 khoang, 4 khoang… với kiểu dáng, mẫu mã rất phong phú. Điểm chung của các mẫu tủ này là được thiết kế với nhiều ngăn tủ, đợt tủ để chúng ta có thể phân chia tài liệu thuận tiện hơn. Tùy vào nhu cầu lưu trữ tài liệu, giấy tờ, diện tích văn phòng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại tủ sắt có thiết kế phù hợp nhất.

Tủ sắt hồ sơ văn phòng thấp

Khác với những mẫu tủ trên, tủ sắt hồ sơ văn phòng thấp có kích thước rất nhỏ bé nên sẽ là giải pháp tốt nhất cho văn phòng nhỏ hẹp. Tủ thường được thiết kế với 2 buồng cánh mở hoặc cánh lùa, bên trong được chia thành 1 đợt với 2 ngăn tiện lợi.

Dựa vào những thông tin nói trên thì khách hàng có thể chọn được một mẫu tủ sắt hồ sơ văn phòng phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình nhất. Từ đó sẽ tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho văn phòng và mang lại một không gian chuyên nghiệp, hiện đại nhất có thể.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi