HOTLINE: 090 912 1111

Tủ sắt đựng tài liệu cho văn phòng công ty hiện đại

Hiện nay, tủ sắt đựng tài liệu sắt được nhiều cơ quan, công ty lựa chọn với những ưu điểm như độ bền cao, màu sắc và thiết kế dịu nhẹ, chi phí hợp lý, bảo quản hồ sơ, giấy tờ ngăn nắp, giúp việc lưu trữ, gọn gàng. Ngoài ra, tủ tài liệu bằng sắt còn tạo không gian làm việc rộng rãi cho nhân viên và nét hiện đại cho văn phòng.

ho-so-sat-hs01-2

Tủ sắt 2 cánh kính suốt

Tủ sắt đựng tài liệu có dạng thẳng đứng cao và thanh mảnh. Nó chiếm ít không gian sàn nhưng có độ cao lớn hơn so với tủ sắt văn phòng dạng nằm ngang. Kiểu thiết kế này là giải pháp tuyệt vời cho những văn phòng có diện tích hẹp, giúp lưu trữ được nhiều tài liệu, hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo, thư từ. Tủ tài liệu sắt dọc có ít nhất 1 khối và số khối tối đa tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

tl05-2

Tủ sắt đựng tài liệu 3 buồng

Tủ tài liệu văn phòng thiết kế dạng nằm ngang hay còn gọi là tủ bên có ngăn kéo rộng hơn so với tủ dọc để lưu trữ hồ sơ, tài liệu với kích thước và số lượng lớn hơn. Tủ bên thường có không gian lưu trữ lớn nhưng chúng cũng chiếm nhiều diện tích hơn so với tủ dọc. Vì thế, tủ sắt đựng tài liệu dạng nằm ngang sẽ thích hợp với văn phòng lớn, rộng rãi.

tl01-1

Tủ sắt 2 cánh kính, 2 cánh sắt

Trong những văn phòng nhỏ hẹp thì nên sử dụng tủ tài liệu sắt treo tường vừa giúp lưu trữ nhiều hồ sơ vừa giúp tiết kiệm không gian. Tủ đựng tài liệu treo tường giống như giá sách hay tủ bếp. Tủ tài liệu được gắn chắc chắn vào tường bằng ốc vít nên bạn sẽ luôn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.

 

Tủ sắt MISOTA
Địa chỉ: Tầng 01, tòa nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0247 1060 333
Website: https://thegioitusat.com 

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi