HOTLINE: 090 912 1111

Tủ sắt đựng quần áo được bảo quản như thế nào?

Chúng ta có thể thấy tủ sắt đựng quần áo đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng nên số lượng sản phẩm này tiêu thụ đến tay các khách hàng với một số lượng không hề nhỏ. Được sử dụng nhiều như vậy nhưng nếu các bạn không biết cách sử dụng đúng cách thì cũng sẽ khiến cho những chiếc tủ sắt đó bị hư hỏng và còn mất đi tính thẩm mĩ của sản phẩm nữa. Các bạn đừng có chủ quan rằng tủ đã được sơn tĩnh điện sẽ không gây ra ẩm mốc, nếu chúng ta dùng đúng cách thì chắc chắn tủ sẽ được bền lâu và kéo dài tuổi thọ của mình. Quý khách hàng hãy cùng thegioitusat.com tìm hiểu thêm những cách bảo quản tủ sắt để không ẩm mốc từ bên trong nhé.

Cách chọn mua tủ và chọn vị trí để đặt tủ trong nhà

Các bạn phải chọn cho mình những chiếc tủ chất lượng để có thể dễ dàng trong việc chống ẩm. Các bạn nên chọn những mẫu tủ sắt có chân cao để không phải tiếp xúc với mặt đất, hoặc nếu các bạn chọn tủ không có chân thì hãy lót một tấm thảm chống ẩm, chống nước để sản phẩm không bị mốc.

Việc độ ẩm cao, ít ánh sáng chính là môi trường lý tưởng để cho nấm mốc phát triển. Các bạn nên để tủ ở những vị trí thoáng đãng, nhiều ánh sáng và không được để tủ ở chỗ có bóng tối và bí. Không được kê tủ sát vào tường mà nên kê cách xa 2 – 3cm là tốt nhất. Điều này giúp cho không khí ở lưng tủ được lưu thông và để lưng tủ khô khi độ ẩm trong không khí quá cao.

Những mẹo hạn chế nấm mốc cho tủ

Nấm mốc rất dễ lay lan những nơi khác và phát triển cực nhanh nên việc chống mốc cho tủ quần áo là việc nên vô cùng cần thiết. Các bạn có thể mở cửa sổ vào những ngày ẩm thấp để nắng chiếu vào giúp cho tủ thêm thông thoáng. Còn vào những ngày trời có độ ẩm cao thì không nên mở tủ quần áo nhiều để hơi ẩm không vào và tạo thành nấm mốc.

Các bạn có thể sử dụng những gói hút ẩm để có thể giảm độ ẩm một cách tối đa. Nếu các bạn sợ dùng gói hút ẩm gây hại thì có thể dùng những chất chống ẩm tự nhiên nhé.

Dùng bã cafe. Các bạn chỉ cần cho bã cafe vào một chiếc túi vải nhỏ và treo lên cửa tủ quần áo để giúp tủ chống ẩm mốc nhé.

Trà mạn từ lâu cũng được sử dụng để hút ẩm như bã café. Các bạn cũng bỏ trà mạn vào trong một cái túi vải để treo hoặc là để vào góc tủ để hút ẩm và chống mốc cho tủ nhé.

Ngoài việc sử dụng tủ sắt đựng quần áo đúng cách thì mọi người cũng phải chủ động chống ẩm mốc cho tủ thì thời gian ta sử dụng sẽ được kéo dài. Ở thegioitusat.com có rất nhiều kiểu tủ sắt khác nhau để các bạn có thể lựa chọn cho mình mình chiếc tủ ưng ý nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi