HOTLINE: 090 912 1111

Tủ sắt đựng quần áo có sử dụng được tại môi trường công sở hay không?

Tủ sắt đựng quần áo là vật dụng không thể thiếu đối với mọi gia đình, đây là đồ dùng quan trọng và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong đó mục đích chính là đựng quần áo. Nhiều người thắc mắc rằng, tủ sắt đựng quần áo có sử dụng được tại môi trường công sở hay không? Đây là câu hỏi khá hay và cũng có nhiều cách để trả lời. Bạn có thế sử dụng tủ sắt đựng quần áo nơi môi trường công sở, tuy nhiên để không gian làm việc có được sự chuyên nghiệp thì có thể chọn những mẫu tủ sắt chuyên dụng cho văn phòng nhé.

Những mẫu tủ sắt chuyên dụng phù hợp với không gian văn phòng
Tủ sắt locker 18 ngăn

Đây là loại tủ chuyên dụng dành cho không gian văn phòng và mang lại giá trị sử dụng cao nhất. Tủ có thiết kế 18 ngăn riêng biệt và các ngăn chứa có kích thước bằng nhau, mỗi ngăn có 1 ổ khóa riêng biệt.

Tủ lưu trữ được lượng lớn giấy tờ, hồ sơ và có thể bảo mật một cách tuyệt đối các vật dụng tư trang cá nhân, đảm bảo quyền riêng tư cho tất cả mọi người. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp tủ có được độ bền đẹp.

Tủ sắt TL02

Tủ sắt TL02 cũng là thiết kế đặc biệt dành cho môi trường công sở và mang tính ứng dụng cao. Chất liệu thép không gỉ giúp tủ có được độ bền với thời gian, bảo quản hồ sơ cực tốt, không lo mối mọt hay ẩm mốc.

Thiết kế tủ khá đơn giản với 2 cánh cửa và có 4 khoang dài. Tủ phù hợp với không gian văn phòng tiện nghi, hiện đại. Có nhiều khoang chứa đồ nên giúp không gian gọn gàng hơn, thuận tiện cho việc cất đồ đạc cá nhân hay giấy tờ quan trọng.

Tủ tài liệu sắt văn phòng TL01L-T

Đây là mẫu tủ có thiết kế sang trọng và cấu tạo khá đặc biệt, tủ được trang bị phần cánh lùa rất tiện dụng, có thể giúp tiết kiệm tối đa không gian. Thép sơn tĩnh điện là chất liệu chính làm nên sản phẩm, nhờ chất liệu cao cấp mà tủ luôn sáng đẹp, bền màu vấn đề bảo quản hồ sơ cũng được đảm bảo an toàn.

Tủ sắt TL01-K

Tủ sắt TL01K là mẫu tủ thông minh cũng được nhiều văn phòng làm việc lựa chọn, tủ có thiết kế ngăn kéo tiện ích giúp cho việc lưu trữ giấy tờ trở nên dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thép phun sơn tĩnh điện là chất liệu chính của tủ sắt TL01K, tủ có màu ghi và khả năng chống han gỉ tuyệt vời. Chức năng chính của tủ là đựng hồ sơ, công văn những mẫu giấy tờ thông dụng có trong văn phòng.

Còn rất nhiều mẫu tủ sắt đựng tài liệu được sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu làm việc của dân văn phòng, bạn có thể tham khảo thêm tại thegioitusat.com nhé. Dùng tủ sắt đựng quần áo tại môi trường công sở cũng không phải là ý kiến tồi nhưng quan trọng bạn phải tìm được mẫu tủ có thiết kế phù hợp nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi