HOTLINE: 090 912 1111

Tủ quần áo sắt Govi – cứu tinh cho không gian nhỏ

Tủ quần áo là đồ nội thất khá quan trọng, rất thiết thực và không thể thiếu trong các không gian sống. Đối với kiểu tủ quần áo có thiết kế truyền thống thì sẽ có mức chi phí khá lớn mà còn chiếm không ít diện tích không gian phòng ngủ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu tủ sắt quần áo phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ nên các bạn có thể tham khảo qua.

Mẫu tủ sắt đựng quần áo QA01

Đây là sản phẩm luôn nằm trong top được bán chạy nhất tại hệ thống nội thất Govi. Tủ sắt đựng quần áo này có thiết kế hai khoang lớn nên có thể đựng được rất nhiều đồ. Vì tủ có thiết kế phổ biến nên hiện được rất nhiều lựa chọn sử dụng. Không chỉ phù hợp với không gian sống gia đình mà còn khá phù hợp tại các khu công nghiệp, các văn phòng làm việc…

Các đợt bên trong tủ đã được cố định rất chắc chắn nên thuận tiện cho việc sắp xếp và lưu trữ đồ đạc và nhờ được trang bị thêm khóa bảo mật để đảm bảo mọi thứ bên trong không bị mất đồng thời còn dễ dàng thay thế một cái mới khi bị hỏng. Nhờ có hệ thống khe gió thông minh trên cánh cửa tủ mà giúp cho đồ đạc sẽ không bị lên mốc cũng như xuất hiện mùi hôi khó chịu. Khoang treo đồ rộng rãi và thanh treo có thể chịu được lực tốt nên các bạn có thể thoải mái treo tất cả quần áo của mình lên.

Tủ đựng quần áo bằng sắt QA02K-X

Nếu các bạn không thích mẫu tủ quần áo trên thì có tham khảo qua mẫu sản phẩm này. Tủ quần áo sắt có hai khối và ba cánh cửa trong đó có hai cánh được thiết kế thông với nhau. Khoang bên trái có thanh treo quần áo cố định và một đợt di động nhỏ. Phần dưới thì có một khay trượt bằng ray bi nên khá linh hoạt. Còn về khoang bên phải thì có thanh treo cố định và một đợt đỡ di động. Tất cả đều là chất liệu thép phun sơn tĩnh điện màu trắng với xanh da trời nên có thể tránh được trường hợp bong tróc.

Tủ quần áo sắt QA01K-V

Sản phẩm này gồm có hai khoang và bên trong mỗi khoang sẽ có một thanh cố định treo đồ và một đợt di động. Cửa tủ thuộc kiểu cánh mở và bên dưới có thêm ngăn kéo để các bạn có thể phân loại quần áo được dễ dàng hơn. Tay nắm cửa được gia công bằng thép mạ chrome nên rất bề và chắc chắn. Ngoài ra còn có chân tăng chỉnh bằng nhựa để điều chỉnh được độ cao của tủ phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

Tủ quần áo sắt không chỉ là vị cứu tinh cho không gian phòng nhỏ mà còn là món đồ nội thất chất lượng và tốt nhất mà tất cả mọi người nên sử dụng. Tất cả những mẫu tủ quần áo trên đều có trong thegioitusat.com nên các bạn có thể truy cập vào để xem và đặt hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi