HOTLINE: 090 912 1111

Tủ quần áo màu vàng hợp với phong thủy mệnh gì?

Theo lĩnh vực phong thuỷ thì màu sắc không chỉ có tác dụng về mang tới vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao mà nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Theo đó thì khi bạn lựa chọn một mẫu tủ quần áo có màu sắc hợp với mệnh, tuổi của mình thì nó sẽ mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho chúng ta. Vậy câu hỏi được đặt ra hôm nay là tủ quần áo màu vàng hợp với phong thủy mệnh gì? Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua mẫu tủ quần áo có màu sắc này thì hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé.

Tủ quần áo màu vàng hợp với phong thủy mệnh gì?

Theo chuyên gia phong thủy thì tủ quần áo màu vàng là màu tượng trưng cho sự giàu có, yên bình, mang đến trường khí tốt cho ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải cung mệnh nào cũng sẽ phù hợp với tông màu này.

Cụ thể thì tủ quần áo màu vàng là màu đại diện cho mệnh Thổ, nó đại diện cho sự mạnh mẽ, chắc chắn, giàu sinh lực cho họ. Những người mệnh Thổ sử dụng mẫu tủ màu vàng này khi kết hợp hài hoà với không gian kiến trúc gia đình thì sẽ tạo được cảm giác bình yên hơn.

Ngoài ra, tủ quần áo màu vàng còn rất thích hợp với những người mang mệnh Kim vì Thổ sinh Kim. Vậy nên đây là màu sắc tương sinh của mệnh Kim và khi sử dụng thì nó luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho họ.

Lưu ý khi lựa chọn và đặt tủ quần áo theo phong thuỷ

Ngoài việc chọn đúng màu tủ quần áo phù hợp với mình là màu vàng thì những người mệnh Thổ, Kim cũng cần lưu ý một số điều sau khi lựa chọn, bố trí tủ:

Ngoài việc chọn màu vàng cho tủ quần áo thì bạn cũng cần chọn những mẫu tủ có kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng. Tránh việc chọn tủ quá to hay quá nhỏ so với không gian phòng sẽ làm mất đi tính hợp lý và cân đối. Về kiểu dáng thì bạn nên tránh chọn tủ có thiết kế cửa gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Điều này không có ý nghĩa không hề tốt trong phong thủy.

Về vị trí đặt tủ thì bạn không nên đặt tủ quần áo cạnh giường ngủ sẽ khiến những luồng khí xấu không tốt cho sức khỏe, khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi. Ngoài ra, chúng ta cũng không nên đặt tủ ở nơi thông gió của phòng để không che đi ánh sáng, luồng không khí vào căn phòng.

Qua những thông tin trên thì các bạn cũng đã biết được mẫu tủ quần áo màu vàng sẽ hợp với phong thủy mệnh Thổ, Kim rồi. Vậy nên nếu bạn thuộc hai cung mệnh này thì hãy chọn mua tủ có màu sắc này để mang lại may mắn cho mình nhé. Nếu bạn thuộc mệnh khác và muốn tìm mẫu tủ có màu sắc phù hợp với mình thì hãy thường xuyên theo dõi hoặc liên hệ với thegioitusat.com để được tư vấn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi