HOTLINE: 090 912 1111

Tủ phụ kim loại màu trắng thích hợp cho người mệnh Kim

Đối với các cơ quan thì vị trí giám đốc luôn có một khối lượng công việc cần được giải quyết. Vì giám đốc luôn phải đối mặt với số lượng hồ sơ, giấy tờ. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách những mẫu tủ phụ kim loại màu trắng thích hợp cho người mệnh Kim. Hãy cũng theo dõi để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Mẫu tủ phụ kim loại 3 ngăn HK02

Mẫu tủ này được thiết kế rất hiện đại và sang trọng, màu sắc trang nhã thích hợp với không gian văn phòng giám đốc. Kiểu dáng của tủ là hình chữ nhật đứng với 3 ngăn có khóa gập tiện lợi. Ngăn kéo tủ được trang bị ray bi 3 lớp và ray bi giảm chấn được phun sơn tĩnh điện cao cấp nên đã mang lại độ bền vượt trội.

Ngoài ra, chân của mẫu tủ phụ này có bánh xe được nhập ngoại nên có khả năng chịu lực tốt, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Tủ có màu trắng rất phù hợp với người mệnh Kim.

Mẫu tủ phụ kim loại TPK02

Tủ có màu trắng nên rất phù hợp với người mệnh Kim. Tủ TPK02 được làm bằng chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện với kích thước: Dài 120cm x Sâu 40cm x Cao 65cm. Các ngăn kéo của tủ được trang bị ray bi 3 lớp và ray giảm chấn đảm bảo mang lại độ bền vượt trội cho tủ. Ngoài ra, các ngăn kéo đều có khóa an toàn giúp người dùng cất giữ đồ dùng và tài liệu quan trọng.

Bánh xe của tủ được nhập ngoại nên có khả năng chịu lực tốt, dễ dàng di chuyển hay thay đổi vị trí một cách nhanh chóng nhất.

Mẫu tủ phụ kim loại TPK03

Tủ được thiết kế có 3 ngăn kéo dùng để lưu trữ hồ sơ và các đồ dùng quan trọng. Tất cả các ngăn kéo của tủ đều được trang bị ray bi 3 lớp cao cấp và ray bi giảm chấn sơn tĩnh điện nên mang lại độ bền khá cao. Ngoài ra, bên hông của mẫu tủ phụ này có thiết kế thêm 2 đợt tủ để người dùng có để đồ trang bị hay các mẫu hồ sơ cỡ lớn.

Đặc biệt, tủ có thể di chuyển dễ dàng nhờ những bánh xe ngoại nhập có khả năng chịu lực cao. Tủ TPK03 có màu trắng nên hợp với người mệnh Kim và tủ được thiết kế với kích thước: Dài 120cm x Sâu 40cm x Cao 65cm, có giá 1.850.000đ.

Nếu quý khách có nhu cầu mua các mẫu tủ phụ kim loại màu trắng trên đây thì quý khách hãy đến với thegioitusat.com để được mua với mức giá tốt nhất. Đặc biệt, các mẫu tủ phụ kim loại của chúng tôi đều có chức năng sử dụng giống các mẫu tủ tài liệu có kích thước lớn nhưng chỉ khác là mẫu tủ phụ này có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Ngoài mẫu tủ phụ kim loại ra, chúng tôi còn nhiều dòng sản phẩm nội thất khác như bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, bàn ghế cafe, ghế băng chờ để quý khách có thể lựa chọn cho không gian mà quý khách đang cần.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi