HOTLINE: 090 912 1111

Tủ locker sắt kèm khoang treo quàn áo tiện ích tới đâu?

Khi nói về tủ locker sắt thì chắc hẳn chúng ta đều biết rằng đây là mẫu tủ được thiết kế với nhiều ngăn tủ nhỏ có khóa riêng biệt để bảo quản đồ đạc bên trong an toàn hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện mẫu tủ locker sắt có kèm theo khoang treo quần áo. Đây là một thiết kế độc đáo, đa năng và mang lại tiện ích cho người dùng. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về mẫu tủ này nhé.

Giới thiệu về tủ locker sắt kèm khoang treo quần áo LK7C2

Tủ locker sắt kèm khoang treo quần áo LK7C2 là một trong những sản phẩm có thiết kế độc đáo nhất trên thị trường nội thất hiện nay. Tủ được thiết kế với kích thước với thông số chiều cao: 1830mm x chiều rộng 620mm x sâu 450mm. Với kích thước nhỏ gọn này thì nó có thể phù hợp với mọi diện tích không gian.

Về chất liệu thì tủ được làm hoàn toàn từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp với độ chịu lực tốt cùng khả năng chống thấm, chống han gỉ hiệu quả. Nhờ đó mà mẫu tủ này có được độ bền bỉ và tuổi thọ vượt trội với thời gian.

Tủ locker sắt kèm khoang treo quần áo LK7C2 được thiết kế với 2 buồng. Trong đó, buồng bên trái được thiết kế với 6 ngăn tủ nhỏ có ổ khóa riêng biệt để bảo vệ đồ đạc cho mỗi người. Buồng bên phải được thiết kế vối 1 đợt cố định và 1 suốt treo đồ chắc chắn. Các bạn vừa có thể treo quần áo hoặc để quần áo gấp gọn đều được.

Tính tiện ích của tủ locker sắt kèm khoang treo quần áo

Có thể nói rằng tủ locker sắt kèm khoang treo quần áo LK7C2 là một sản phẩm đa năng và mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Chúng ta có thể lắp đặt mẫu tủ này tại các văn phòng để nhân viên có thể tận dụng cất giữ đồ đạc cá nhân của mình và không cần phải mang về nhà. Đồng thời có thể chuẩn bị thêm quần áo để thay, đề phòng trường hợp trang phục đi làm bị ướt, bẩn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị mẫu tủ này tại các bệnh viện, cơ quan nhà nước… Như vậy thì bạn sẽ có thể mặc đồ bình thường và lên cơ quan mới bắt đầu thay đồ đồng phục để làm việc.

Khách hàng cũng có thể đặt mẫu tủ locker sắt kèm khoang treo quần áo LK7C2 tại nhà của mình. Như vậy thì nó vừa có thể thay thế các tủ đựng giày, vừa giúp bạn treo áo mưa, áo khoác rất tiện ích mà không tốn quá nhiều diện tích.

Nếu như bạn yêu thích và muốn trang bị mẫu tủ locker sắt kèm khoang treo quần áo LK7C2 thì có thể đặt mua tại đơn vị nội thất thegioitusat.com. Với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành lâu dài lên đến 3 năm thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi