HOTLINE: 090 912 1111

Tủ locker gỗ kèm kệ giày 9 cánh có sử dụng tại nhà được không

Gần đây, khi biết được nhiều khách hàng cần mua tủ locker gỗ kèm kệ giày 9 cánh cho gia đình. Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu đâu là điều mà khách hàng cần. Vì vậy, chúng tôi đã giúp khách hàng tìm kiếm những mẫu tủ này để mang lại chất lượng cao và có giá rẻ. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn được mẫu tủ locker đẹp và đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian gia đình bạn.

Mẫu tủ locker gỗ 9 cánh 3 khoang LKG9C3K- thiết kế kệ giày

Tủ có kiểu dáng bố trí 3 cánh trên 1 khoang thẳng, kiểu tủ này có 3 khoang và dòng tủ để đồ cá nhân và thích hợp sử dụng tại nhà, được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp phù hợp không gian công cộng, gia đình, khu thể thao.

Tay nắm của tủ tròn tiện dụng cho người sử dụng vừa mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao. Phụ kiện đi kèm sản phẩm là bản lề bật hơi, bản lề chốt.

Ưu điểm của tủ locker gỗ kèm kệ giày 9 cánh

Về công dụng tủ đáp ứng các yêu cầu bảo mật, an toàn cho vật dụng cá nhân. Riêng mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày 9 cánh mang lại tính thẩm mỹ cao nên thường được sử dụng cho những nơi sang trọng và cho cả gia đình. Đặc biệt, mẫu tủ này phù hợp với môi trường ẩm ướt, đây là tính ưu việt của mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày 9 cánh.

Lưu ý khi sử dụng tủ

Mỗi ô tủ của mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày có thể để túi xách, laptop và các vật dụng lớn và khi đặt mua tủ quý khách hãy cung cấp vị trí đặt, môi trường sử dụng để chúng tôi tư vấn chọn chất liệu chính xác hơn.

Địa chỉ cung cấp tủ locker gỗ kèm kệ giày 9 cánh

Thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp tủ locker gỗ. Tuy nhiên, mẫu tủ của thegioitusat.com vẫn mang lại chất lượng cao nhất. Do các mẫu tủ của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Nếu như không cẩn thận, quý khách sẽ mua phải mẫu tủ kém chất lượng, nhanh hỏng, bong tróc, dễ ngấm ẩm và ngấm nước. Khi đó mẫu tủ locker sẽ không sử dụng được và làm ảnh hưởng nhiều đến nhân viên văn phòng.

Như vậy, các bạn có thể thấy với những chia sẻ trên đây, thì bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày 9 cánh để sử dụng cho gia đình mình. Nếu như các bạn có ý định mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày này cho gia đình mình thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang Website: thegioitusat.com để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được mẫu tủ tuyệt vời nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi