HOTLINE: 090 912 1111

Tủ hồ sơ mở – cất trữ nhanh chóng, lấy ra dễ dàng

Tủ đựng hồ sơ là một món đồ nội thất không thể thiếu tại các văn phòng công sở hiện nay. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thì dòng sản phẩm này ngày càng được chú trọng phát triển với nhiều kiểu dáng mẫu mã hơn. Trong đó, những mẫu tủ hồ sơ mở hay còn gọi là tủ cánh kín là sản phẩm được chọn lựa và sử dụng phổ biến nhất. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của mẫu tủ này cùng thegioitusat.com nhé.

Đặc điểm của tủ hồ sơ mở (tủ cánh kín)

Tủ hồ sơ cánh mở là loại tủ truyền thống có thiết kế bản lề để giúp cửa tủ mở ra hai bên. Đây chính là loại tủ tài liệu được dùng phổ biến nhất trong các văn phòng hiện nay bởi tính tiện dụng, dễ dùng.
Có hai loại tủ cánh mở đó là tủ có khóa để cất giữ những tài liệu, tài sản quan trọng một cách an toàn nhất. Và một loại là tủ hồ sơ cánh mở không có khóa để cất giữ những giấy tờ, tài liệu thông thường. Các chất liệu thường dùng để làm nên sản phẩm này rất đa dạng như sắt, gỗ,…

Những ưu điểm nổi bật của tủ hồ sơ cánh mở

Có thể nói ưu điểm lớn nhất của tủ hồ sơ cánh mở chính là giúp chúng ta có nhiều không gian lưu trữ và cũng dễ dàng tìm được tài liệu cần thiết hơn. Bởi vì mẫu tủ này có kích thước lớn, sở hữu nhiều ngăn, nhiều đợt nên sẽ đựng được nhiều tài liệu hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp giữ cho hồ sơ, tài liệu không bị xê dịch, rơi ra ngoài rất bất tiện.
Ngoài ra, sản phẩm này còn được đánh giá khá cao ở điểm là có thể mở được nhiều ngăn trong cùng một lúc. Chức năng này sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng cất giữ tài liệu hay tìm kiếm và lấy tài liệu ra một cách nhanh chóng, tiện lợi. Hơn nữa, với những mẫu tủ có thiết kế cánh kính sẽ giúp bạn tìm được tài liệu cần thiết tiện ích hơn.

Lưu ý khi sử dụng tủ hồ sơ cánh mở

Tủ hồ sơ cánh mở tuy rất tiện ích nhưng khi mở cánh thì nó sẽ chiếm một diện tích không gian tương đối của văn phòng. Do vậy mà những văn phòng có không gian rộng rãi sẽ rất thích hợp để lắp đặt mẫu tủ này.
Tuy nhiên, nếu không gian bạn nhỏ hẹp mà vẫn cần sử dụng sản phẩm này vì có nhiều tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ thì có thể chọn mẫu tủ có kích thước nhỏ hơn vẫn được. Nhưng bạn lưu ý là nên có sự tính toán thật kỹ lưỡng diện tích phòng, các vật dụng nội thất khác, … để có thể chọn được mẫu tủ phù hợp nhất.
Nói chung là mẫu tủ cánh mở này không chỉ giúp chúng ta có thể thao tác đóng mở, cất giữ tài liệu một cách hiệu quả, mà nó còn đảm bảo được mỹ quan của văn phòng. Do đó, đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh của chúng ta cho văn phòng của mình.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi