HOTLINE: 090 912 1111

Tủ hồ sơ hai cánh bốn tầng bán chạy tại thegioitusat GOVI 

Tủ hồ sơ là một vật dụng nội thất quan trọng trong mỗi văn phòng công sở với vai trò giúp chúng ta lưu giữ tài liệu, giấy tờ được ngăn nắp hơn. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ hồ sơ với đa dạng chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Trong đó, những mẫu tủ hồ sơ hai cánh bốn ngăn là sản phẩm được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất bởi vì chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng những mẫu tủ hồ sơ hai cánh bốn ngăn có doanh thu cao nhất tại thegioitusat GOVI để bạn dễ tham khảo hơn.

Mẫu tủ hồ sơ HS01

Về chất liệu thì tủ hồ sơ HS01 được làm từ sắt cao cấp phun sơn tĩnh điện màu ghi sáng kết hợp với phần cánh kính hiện đại. Với chất liệu này thì người dùng có thể yên tâm về độ bền chắc, chịu lực tốt của sản phẩm. Nhờ có độ cứng cáp cùng khả năng chống han gỉ cao mà tuổi thọ của tủ hồ sơ HS01 rất lâu dài.

Về kiểu dáng thì tủ hồ sơ HS01 được thiết kế với 2 cánh tủ và bốn ngăn đợt được chia đều bên trong. Với cấu tạo này thì các bạn có thể dễ dàng sắp xếp, bố trí tài liệu theo chủ đề một cách hợp lý, khoa học hơn.

Tủ hồ sơ HS01 được thiết kế với cánh mở bằng kính nên các bạn có thể dễ dàng tìm được tài liệu bên trong một cách nhanh chóng hơn. Trên cánh tủ được lắp đặt đầy đủ tay nắm cửa, ổ khóa an toàn để bảo quản tài liệu bên trong tốt hơn.

Mẫu tủ hồ sơ HS01L

Cũng như mẫu tủ hồ sơ HS01 thì tủ hồ sơ HS01L cũng được làm bằng chất liệu tương tự nên tuổi thọ, độ bền của sản phẩm là điều mà khách hàng không cần phải lo lắng.

Không những vậy, tủ hồ sơ HS01L cũng có màu sắc, kiểu dáng, cấu tạo giống với tủ hồ sơ HS01 nên nó cũng được kế thừa những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Nhờ đó mà sẽ mang lại sự tiện ích tuyệt đối cho người sử dụng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt để phân biệt 2 mẫu tủ hồ sơ này chính là tủ hồ sơ HS01L được thiết kế với cánh trượt. Tức là chúng ta sẽ thao tác đẩy cánh tủ sang bên khi muốn mở hay đóng cửa tủ. Thiết kế này rất phù hợp với những không gian có diện tích văn phòng hạn chế khi chúng ta không bị tốn thêm diện tích sử dụng khi mở tủ.

Trên đây là 2 mẫu tủ hồ sơ hai cánh bốn ngăn hiện rất được yêu thích tại thegioitusat.com. Tuy rằng chúng có một số điểm thiết kế khác nhau nhưng điểm chung của 2 mẫu tủ này vẫn là có chất liệu bền bỉ, kích thước và kiểu dáng phù hợp với mọi không gian văn phòng. Vậy nên tùy theo sở thích, yêu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu tủ phù hợp với mình nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi