HOTLINE: 090 912 1111

Tủ hồ sơ cánh lùa dễ dàng sử dụng, tiện lợi giúp không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn

Hiện nay, các văn phòng làm việc lựa chọn các tủ hồ sơ cánh lùa để dễ dàng sử dụng và tiện lợi giúp cho văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn. Dòng sản phẩm này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo quản và cất giữ hồ sơ. Hôm nay, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu tủ này trước khi có quyết định mua nhé.

Cấu tạo của mẫu tủ hồ sơ cánh lùa

Tủ hồ sơ cánh lùa được làm bằng chất liệu sắt cao cấp được phun sơn tĩnh điện và các bộ phận được kết nối với nhau thành một khối vô cùng chắc chắn. Thiết kế của tủ rất đơn giản và thanh lịch, nên rất dễ dàng sử dụng cũng như sắp xếp tài liệu được khoa học hơn. Thiết kế cánh tủ không phải là cánh mở mà là cánh lùa nên đã mang lại sự tiện lợi cho người dùng cũng như không gian văn phòng có tính chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm nổi bật mà mẫu tủ hồ sơ cánh lùa mang lại

Tủ hồ sơ cánh lùa được làm rất chắc chắn nên mang lại tuổi thọ cao. Do tủ được làm từ những tấm thép dẹt mỏng, mạ crom nên đã mang lại sự chắc chắn. Ngoài ra, tủ được phun sơn tĩnh điện, chống han gỉ hiệu quả nên mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đặc biệt, mẫu tủ này rất dễ sử dụng, chúng ta chỉ cần đẩy cửa nhẹ sang một bên là có thể lấy được hồ sơ. Mẫu tủ này thường được kết hợp với cánh kính trong giúp người dùng có thể nhìn thấy được tài liệu bên trong nên dễ dàng nhìn thấy và sắp xếp hồ sơ làm việc một cách khoa học nhất.

Hiện nay, các mẫu tủ hồ sơ cánh lùa có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc tươi sáng khác nhau nên khách hàng thoải mái lựa chọn được mẫu tủ hơ sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và văn phòng. Mẫu tủ này có thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều công ty có thiết kế hiện đại và cả không gian có diện tích hạn chế.

Ngoài ra, mẫu tủ hồ sơ cánh lùa có giá thành rẻ nên khách hàng có thể chọn được mẫu tủ mà mình mong muốn mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Nếu như doanh nghiệp của quý khách đang tìm mua tủ hồ sơ cánh lùa cho không gian làm việc thì hãy chọn thegioitusat.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu tủ hồ sơ cánh lùa nói riêng và nhiều dòng sản phẩm khác nói chung. Cam kết sản phẩm luôn chính hãng, uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt, ngoài cung cấp các mẫu tủ có kích thước sẵn ra, chúng tôi có làm tủ theo kích thước mà quý khách đang cần, đảm bảo chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất còn về giá cả thì không hề chênh lệch quá nhiều so với các mẫu tủ có sẵn. Thegioitusat.com địa chỉ tin cậy nhất để quý khách chọn mua nội thất văn phòng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi