HOTLINE: 090 912 1111

Tủ đựng đồ 18 ngăn dành cho các siêu thị

Siêu thị là một không gian mua sắm có lưu lượng khách hàng đến mua sắm rất đông. Chính vì vậy mà nhu cầu bảo quản tài sản, tư trang của không gian này luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu. Tủ đựng đồ 18 ngăn chính là một giải pháp tốt nhất được nhiều chủ siêu thị lựa chọn hiện nay để giải quyết vấn đề này.

Ưu điểm của tủ đựng đồ 18 ngăn

So với các mẫu tủ đựng đồ khác thì tủ đựng đồ 18 ngăn được xem là phù hợp nhất với không gian của siêu thị. Bởi vì kiểu dáng của tủ được thiết kế khoa học với nhiều ngăn tủ giúp phục vụ được nhiều khách hàng hơn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Đồng thời các bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp, bố trí nhiều chiếc tủ đựng đồ 18 ngăn kết hợp với nhau một cách hợp lý, thuận tiện nhất.

Đa số các mẫu tủ đựng đồ hiện nay đều được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện là chủ yếu. Chất liệu này không chỉ có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài mà còn được phủ nhiều lớp sơn có màu sắc đẹp mắt, phong phú khác nhau. Nhờ đó mà sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Một số mẫu tủ đựng đồ 18 ngăn được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ đựng đồ 18 ngăn đa dạng khác nhau, các bạn có thể tham khảo qua một số mẫu tủ được ưa chuộng nhất như:

Mẫu tủ đựng đồ 18 ngăn TT.18X

Mẫu tủ đựng đồ này được làm từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện màu ghi thông dụng, có thể phù hợp với mọi không gian. Về kiểu dáng thì tủ được thiết kế thành với 18 ngăn riêng biệt chia thành 6 ngăn một hàng. Tủ được thiết kế với kích thước là chiều cao 1500mm x rộng 2000mm x sâu 450mm khá lớn nên sẽ đựng được rất nhiều đồ vật. Trên tủ được thiết kế khe thông gió và ổ khóa nhằm giúp bảo quản an toàn hơn cho những đồ vật, tài sản có giá trị của khách hàng

Mẫu tủ đựng đồ 18 ngăn TT.18M

Cũng được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp nên độ bền của sản phẩm là điều mà chúng ta không cần phải lo lắng. Về kiểu dáng thì tủ đựng đồ 18 ngăn TT.18M cũng có thiết kế tương tự như mẫu tủ đựng đồ nói trên. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa 2 mẫu tủ này là đựng đồ 18 ngăn TT.18M được phun sơn tĩnh điện có 2 màu sắc nổi bật xen kẽ nhau để nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, mẫu tủ này không được hỗ trợ lắp đặt ổ khóa nên sẽ phù hợp cất giữ đồ vật bình thường, không có giá trị lớn hơn.

Nếu các bạn muốn trang bị những mẫu tủ đựng đồ 18 ngăn tiện ích này cho siêu thị của mình thì hãy liên hệ với thegioitusat.com nhé. Với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp mắt, phong phú và giá thành hợp lý thì khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi