HOTLINE: 090 912 1111

Tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT có đảm bảo độ an toàn?

Tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT là một trong những sản phẩm mới nhất của đơn vị nội thất thegioitusat.com. Tủ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt dùng để đựng điện thoại và những vật  dụng nhỏ khác. Điều mà khách hàng thắc mắc là không biết sản phẩm này có đảm bảo độ an toàn hay không vì điện thoại là vật dụng quan trọng và đắt tiền?

Tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT có chất liệu an toàn

Chất liệu chính của tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT là được làm từ chất liệu sắt cao cấp, bền chắc, với công nghệ sơn tĩnh điện chống han gỉ hiệu quả. Vậy nên chiếc tủ này sẽ có được những khả năng chống xước, chống thấm, hay mối mọt hiệu quả. Cùng với đó là khả năng chống cháy, chống ẩm hiệu quả đảm bảo an toàn cho điện thoại, vật dụng cá nhân của bạn bên trong.

Ngoài ra, tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT còn được thiết kế với khả năng chống va đập cao. Bởi vì các mối hàn kết nối chi tiết tủ đã được gia công bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của thegioitusat.com. Nhờ đó mà vật dụng bên trong sẽ tránh được tình trạng bị hư hỏng, thiệt hại.

Tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT được trang bị khoá an toàn chất lượng cao

Tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT được thiết kế với ổ khoá gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA. Nhờ đó mà khoá rất chắc chắn, không bị nứt, rỗng hay bị phá vỡ.

Chưa kể tỷ lệ trùng chìa khoá là 1/1800 cái, vậy nên ngoại trừ việc bạn đánh rơi chìa khoá để kẻ gian nhặt được thì sẽ khó xảy ra trường hợp trùng chìa khoá để mở tủ. Vậy nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT.

Thêm nữa, Tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT còn có tính năng chìa khoá không rút được khi đang trong trạng thái mở nên bạn sẽ dễ dàng phát hiện nếu như chúng ta chưa khoá cửa tủ kỹ càng.

Tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT có thẻ bảng tên riêng

Trên mỗi cánh cửa tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT đều có một bảng tên riêng để chúng ta ghi tên mình vào đó và đánh số chính xác nhất. Nhờ vậy chúng ta sẽ không dễ bị nhầm lẫn các ngăn tủ với nhau và giúp cho việc tìm kiếm đồ vật bên trong của mình được nhanh chóng hơn. Đồng thời tránh tình trạng kẻ gian cố ý mở tủ của mình.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì chắc chắn tủ đựng điện thoại 15 ngăn LK15.DT sẽ giúp bạn loại bỏ được nỗi lo về việc thất thoát điện thoại hay đồ đạc cá nhân. Như vậy thì chúng ta sẽ yên tâm để làm việc tập trung hơn hoặc có thể thoải mái mua sắm, dạo chơi khi đồ đạc của mình đã được bảo quản an toàn tuyệt đối.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi