HOTLINE: 090 912 1111

Trường cao đẳng Việt Hàn

Bên cạnh nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn Thế giới tủ sắt GOVI làm đối tác thì các trường cao đẳng cũng dành sự tin tưởng cho thương hiệu GOVI. Minh chứng rõ nhất chính là việc trường Cao Đẳng Việt Hàn lựa chọn GOVI làm nhà cung cấp các sản phẩm nội thất thiết yếu cho họ. Sự hợp tác giữa hai bên vô cùng thuận lợi và vui vẻ.

Các sản phẩm sử dụng cho môi trường học đường

Một trong nhưng sản phẩm thiết yếu nhát đối với mỗi trường học là bàn ghế học sinh, sinh viên. Bàn ghế học sinh sinh viên hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về kiểu dáng cho tới chất lượng. Do đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho mình.

Sản phẩm thứ hai để các trường học tham khảo chính là tủ locker sắt. Đây là sản phẩm rất cần thiết cho mỗi lớp học. Học sinh, sinh viên đều có những vật dụng, trang phục cá nhân mà không thể để tại lớp học. Do đó, để không gian lớp học được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp, bạn nên chuẩn bị các mẫu tủ locker từ 20 ngăn trở lên là hợp lý.

Ngoài ra, tại các trường học cao đẳng hay đại học cũng sẽ có khu ký túc xá để học sinh có thể ở lại học tập. Và sản phẩm gắn bó với các sinh viên này chính là những mẫu giường tầng sắt. Giường tầng sắt bền và đẹp giúp tiết kiệm không gian, tiện ích khi được tích hợp thêm bàn họp hoặc hòm chứa đồ.

Dự án lắp đặt cho trường Cao Đẳng Việt Hàn của GOVI

Tủ sắt GOVI đã cung cấp trọn gói cho trường Cao Đẳng Việt Hàn có địa chỉ: Thị Trấn Trới – Hoành Bồ – Quảng Ninh. Số lượng đơn hàng được đắt mua: 100 tủ TL04, 128 giường tầng GT40BH, 6 bàn họp BH6   vào thời gian: tháng 9/2016.

Khách hàng lựa chọn Thế giới tủ sắt GOVI đều được hưởng những chính sách vô cùng rõ ràng cùng với sự đảm bảo về sản phẩm. Tất cả sản phẩm của GOVI khi xuất kho hoặc Showroom đều được đánh giá trước về chất lượng, đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những tư vấn hữu ích dựa trên những dự án thực tế để giúp họ tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

GOVI có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nó xuất phát từ tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn đầy hiểu biết và nhiệt tình. Họ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất dành cho dự án. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn được rất nhiều thời gian. Đội ngũ thợ lắp đặt lành nghề và giàu kinh nghiệm đảm bảo mỗi sản phẩm hoàn thành đều hoàn hảo, giống với hình ảnh mà chúng tôi đã cung cấp.

Mỗi sản phẩm đều được bảo bệ bởi những chính sách được soạn thảo kỹ lưỡng. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo vệ tối đa về quyền lợi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi sản phẩm từ phía chúng tôi.

Trường Cao Đẳng Việt Hàn rất hài lòng với những sản phẩm mà Thế giới tủ sắt GOVI cung cấp. Sau thời gian sử dụng, các sản phẩm đã cung cấp vẫn được sử dụng rất tốt, ít xảy ra lỗi hỏng hóc.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của GOVI

– Một vài hình ảnh kèm theo:

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi