HOTLINE: 090 912 1111

Trang trí văn phòng tạo không khí tết đơn giản và hiệu quả

Một mùa tết lại sắp tới nên người người nhà nhà đều đang chuẩn bị trang trí lại nhà cửa để đón tết và trong các văn phòng công ty cũng như vậy. Để giúp các công ty, doanh nghiệp có thêm nhiều ý tưởng về cách trang trí văn phòng ngày Tết thì các bạn có thể tham khảo những kiểu trang trí văn phòng đẹp, đơn giản khi Tết đến, xuân về để nơi làm việc có thêm không khí Tết nhé.

Trang trí bằng hoa đào hoặc là hoa mai

Hoa đào là loài hoa có ở miền Bắc và nở vào mùa xuân với ý nghĩa là “Vạn sự như ý”. Theo phong thủy thì đây là loài hoa có thể xua đuổi được ma quỷ để mang nguồn sinh khí tốt giúp mọi người luôn khỏe mạnh, bình an và gặp nhiều may mắn. Còn hoa mai là loài hoa có ở miền Nam với ý nghĩa là mang đến sự quyền quý và cao thượng. Màu vàng của loài hoa này luôn được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, vinh hoa, phú quý nên hoa mai thường được trưng vào dịp Tết là mong muốn năm mới phát tài, giàu sang.

Nếu như hai loại hoa này có thể trang trí tại văn phòng làm việc của các bạn thì sẽ để mang đến một không gian làm việc ấm cúng hơn và phù hợp với không khí tết hơn.

Trang trí bằng decal để dán vào cửa kính

Cửa kính lúc nào cũng là một điểm nhấn của công ty nên việc trang trí bằng decal có hoa văn Tết lên cửa kính là một cách làm vừa hiệu quả lại vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Các bạn có thể tự cắt giấy hoặc mua các decal trang trí Tết có sẵn ở bên ngoài là đã có thể tạo nên những kiểu dáng đẹp để trang trí cho cửa kính của văn phòng làm việc của mình rồi đấy. Nhưng nên rằng nhớ chọn loại decal có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn và thêm phần sinh động hơn nhé.

Ưu điểm khi trang trí bằng decal là không cần dùng sơn hay màu để vẽ, thao tác làm đơn giản và có thể dễ dàng bóc ra mà không làm mất thẩm mỹ.

Trang trí bằng những phụ kiện đặc trưng cho ngày tết

Ngoài ra các bạn có thể mang trang trí nơi làm việc bằng những phụ kiện đặc trưng vào ngày lễ tết này như là bao lì xì, câu đối, dây đèn, dây kim tuyến, những câu chúc mừng ngày tết…

Những thứ đó đều được trang trí trên cây đào, cây mai hoặc trên những bức tường… sẽ làm cho nơi đó trở nên sinh động hơn đấy.

Chúng tôi đã gợi ý cho các bạn những cách trang trí văn phòng vào những dịp tết đến xuân về để giúp văn phòng trở nên sinh động hơn và còn giúp mang nhiều tiền tài và may mắn đến cho các bạn. Nếu các bạn muốn mua những mẫu nội thất văn phòng chất lượng thì hãy đặt hàng thông qua trang bán hàng nội thất online uy tín của thegioitusat.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi