HOTLINE: 090 912 1111

Top những mẫu tủ locker nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng

Tại những nơi công cộng như siêu thị, trường học, nhà máy… thì vấn đề bảo quản tài sản an toàn luôn là vấn đề được lưu tâm hàng đầu. Để thực hiện tốt vấn đề này thì nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn giải pháp lắp đặt tủ locker. Đây là mẫu tủ đựng đồ chuyên biệt có thiết kế độc đáo sẽ giúp bảo quản tốt vật dụng tư trang của người dùng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu tủ locker đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay để bạn dễ tham khảo hơn.

Mẫu tủ locker LK18

Về kích thước thì tủ locker LK18 được thiết kế với chiều cao là 1830mm x rộng 914mm x sâu 450mm. Trong đó, kích thước mỗi ô tủ là chiều cao 260 x rộng 300 x sâu 450mm.

Về kiểu dáng thì tủ locker LK18 được thiết kế gồm có 3 khối, mỗi khối sẽ có 6 ngăn tủ. Trên mỗi ngăn tủ đều có thiết kế đầy đủ ổ khóa, khe thông gió, bảng tên. Nhờ đó mà đồ vật của các bạn sẽ được bảo quản một cách an toàn nhất mà không sợ mất cắp hay hư hỏng.

Về chất liệu thì tủ locker LK18 được làm từ thép cao cấp sơn tĩnh điện với độ bền cao cùng tuổi thọ lâu dài nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo tủ bị hư hỏng.

Mẫu tủ locker LK24

Về kích thước thì tủ locker LK24 được thiết kế với chiều cao là 1830mm x rộng 1200mm x sâu 450mm. Trong đó kích thước mỗi ô là chiều cao 285mm x rộng 300mm x sâu 450mm.

Về kiểu dáng thì tủ locker LK24 được thiết kế gồm có 4 khối, mỗi khối có 6 ngăn tủ riêng biệt. Cũng như những mẫu tủ locker khác thì trên mỗi ô tủ locker LK24 cũng có ổ khóa bảo mật gia công theo trên công nghệ ly tâm cao tần USA nên rất chắc chắn.

Tủ locker LK24 cũng được làm từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp nên nó có độ chịu tốt cùng khả năng chống han gỉ, oxy hóa rất hiệu quả. Vậy nên giá trị sử dụng của sản phẩm luôn được lâu dài cùng với thời gian.

Mẫu tủ locker LK30

Về kích thước thì tủ locker LK30 ngăn được thiết kế với chiều cao 1830mm x rộng 1500mm x sâu 450mm. Trong đó, kích thước mỗi ô là cao 285 x rộng 260 x sâu 450mm.

Về kiểu dáng thì tủ locker LK30 được thiết kế gồm có 5 khối, mỗi khối có 6 ô tủ riêng. Trên mỗi ô tủ đều có chìa khóa, bảng tên, khe thông gió để bảo vệ tốt cho đồ vật bên trong.

Cũng tương tự như 2 mẫu tủ trên thì tủ locker LK30 ngăn cũng được làm từ sắt sơn tĩnh điện với ưu điểm lớn là có tuổi thọ lâu dài, độ bền cao.

Những mẫu tủ locker này hiện đang được cung cấp và bày bán đầy đủ tại thegioitusat.com. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi