HOTLINE: 090 912 1111

Top 5 mẫu tủ sắt tài liệu giá rẻ cho văn phòng

Sử dụng tủ tài liệu sắt giá rẻ hiện đang là một trong những lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng thông minh hiện nay. Đây là những mẫu sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, kích thước mang đến sự thuận tiện khi lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Sau đây chúng ta cùng tham khảo qua 5 mẫu tủ tài liệu sắt giá rẻ hiện đang rất được ưa chuộng tại thế giới tủ sắt nhé. Đảm bảo các bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất tại thegioitusat.com.

1. Mẫu tủ tài liệu sắt 3 khoang kính TL03

Về kiểu dáng thì mẫu tủ sắt tài liệu TL03 có 3 khoang cánh kính được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp cho những không gian văn phòng hiện đại. Tủ có thiết kế với hệ thống 3 khoang sắt ở dưới, và 3 khoang tủ cánh kính kết hợp với chất liệu sắt ở phía trên. Mỗi 1 khoang đều có khóa riêng nên sẽ tạo nên tính an toàn, bảo mật cho tài liệu, đồ vật của bạn. Nếu văn phòng của bạn cần có khối lượng tài liệu, công văn lưu trữ lớn và đa dạng thì có thể trang bị mẫu sản phẩm này.

2. Tủ tài liệu sắt TL01 – TX

Tủ tài liệu sắt TL01 – TX có màu sắc trắng xanh rất mới mẻ, trang nhã và độc đáo. Nếu bạn đã cảm thấy chán những mẫu tủ sắt tài liệu màu ghi thì đây là lựa chọn lý tưởng. Về kiểu dáng thì tủ có thiết kế gồm 2 khoang cánh kính bên trên cùng 2 khoang cửa sắt bên dưới. Đồng thời, tủ cũng có ổ khoá để đảm bảo tính bảo mật của tài liệu, hồ sơ bên trong.

3. Mẫu tủ sắt tài liệu cánh lùa TL07L

Đây là mẫu tủ tài liệu bằng sắt có kích thước nhỏ rất thích hợp với những không gian văn phòng nhỏ hẹp. Điểm đặc biệt của mẫu tủ này là cánh cửa tủ được thiết kế là cánh lùa theo công nghệ Nhật Bản hiện đại. Nên nó chính xác đến từng mm và rất dễ kéo trượt với tay nắm tiện dụng bằng nhựa cứng cao cấp.

4. Mẫu tủ sắt tài liệu TL01K

Tuy về kiểu dáng thì mẫu tủ này cũng là dòng tủ sắt có hai khoang cửa kính bên trên và cửa 2 khoang cửa sắt bên dưới. Nhưng mẫu tủ sắt TL01K này còn được thiết kế thêm 2 ngăn kéo ở giữa rất độc đáo, tiện lợi. Với thiết kế này thì chúng ta sẽ có thêm khoảng trống để phân loại và cất giữ tài liệu khoa học hơn.

5. Mẫu tủ sắt đựng File hồ sơ GS3

Khác với những mẫu tủ sắt tài liệu ở trên thì tủ sắt GS3 chuyên dùng để đựng File hồ sơ. Tủ có thiết kế với 4 tầng được phân chia thành nhiều ngăn chứa các tập, File hồ sơ vô cùng khoa học và có thể lưu trữ lượng tài liệu rất lớn.

Không chỉ giới hạn với 5 mẫu tủ sắt đựng tài liệu này, các bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm đa dạng khác tại thegioitusat.com. Tuỳ theo mục đích sử dụng, văn phòng lắp đặt mà các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi