HOTLINE: 090 912 1111

Top 4 mẫu tủ sắt locker trường học bán chạy số một tại Misota

Trong mọi trường học với tất cả các cấp ở nước ta hiện nay đang dần trang bị tủ sắt locker cho học sinh, sinh viên. Sản phẩm này có tác dụng là đã tạo được một không gian riêng cho các bạn học sinh có thể cất giữ sách vở, đồ đạc cá nhân được an toàn, ngăn nắp và tiện lợi hơn. Không những vậy, nó còn giúp không gian của trường trở nên ngăn nắp, hiện đại hơn rất nhiều. Và đó là lý do mà nhu cầu trang bị tủ locker sắt của các trường ngày càng cao. Sau đây Misota xin giới thiệu với khách hàng 4 mẫu tủ sắt locker đang được bán rất chạy hiện nay.

1. Mẫu tủ sắt locker trường học 18 ngăn TT.18X

Một trong những mẫu tủ sắt locker trường học bán chạy nhất tại nội thất Misota chính là sản phẩm này. Tủ sắt locker trường học TT.18X được thiết kế với 18 ngăn riêng biệt, rất thuận tiện cho việc đựng và quản lý đồ của học sinh.

 

Bởi vì tủ được thiết kế với khoá an toàn cho từng ô giúp bảo vệ đồ đạc được tốt hơn. Trên mỗi tủ còn có thêm biển tên để học sinh dễ dàng phân biệt tủ của mình. Đặc biệt, tủ còn ghi điểm nhờ màu xanh trắng rất nhã nhặn, tinh tế và đẹp mắt.

2. Mẫu tủ sắt locker trường học 50 ngăn LK50

Vì trường học có rất đông học sinh nên mẫu tủ sắt locker LK50 này sẽ là giải pháp hoàn hảo để giúp tiết kiệm không gian hơn. Tủ được thiết kế với 50 ngăn tủ riêng biệt. Mỗi ngăn cũng được trang bị khoá riêng, biển tên, khe thông gió đầy đủ.

3. Mẫu tủ sắt locker trường học 18 ngăn TT.18M

Nếu như những mẫu tủ sắt trên phù hợp với các trường học cấp 2, cấp 3 hay đại học thì mẫu tủ sắt locker TT.18M này lại thích hợp với những trường mẫu giáo hơn. Bởi vì tủ được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc nổi bật với hai màu xanh vàng xen kẽ nhau. Nhờ đó sẽ tạo được sự yêu thích đối với các bé nhỏ tuổi.

4. Mẫu tủ sắt locker trường học 30 ngăn LK30

Mẫu tủ sắt locker trường học 30 ngăn LK30 tuy cũng có thiết kế tương tự như những mẫu sản phẩm khác. Nhưng với số lượng 30 ngăn tủ thì nó sẽ phù hợp với sĩ số học sinh trung bình của một lớp. Vậy nên nó sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn trong quá trình phân chia và sử dụng tại trường học.

Các mẫu tủ sắt locker của Misota không chỉ có mẫu mã đẹp mắt, phong phú phù hợp với không gian trường học mà nó còn được đánh giá rất cao về chất lượng. Các sản phẩm được là từ chất liệu tốt nhất nên tuổi thọ sử dụng luôn bền vững với thời gian. Đồng thời, nó còn có tính bảo mật an toàn cao cùng với những thiết kế hiện đại, tiện ích. Đảm bảo đây sẽ là lựa chọn thông minh nhất của khách hàng để tiết kiệm kinh tế và nâng cao lợi ích sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi