HOTLINE: 090 912 1111

Top 4 mẫu giá sách sắt được khách hàng ưa dùng tại thegioitusat

Là một trong những thương hiệu nội thất lớn thì giá sách sắt cũng là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của thegioitusat.com. Các mẫu giá sách sắt của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu sắt cao cấp sơn tĩnh điện chắc chắn. Mỗi mẫu sản phẩm đều được thiết kế với kiểu dáng tuy đơn giản nhưng vô cùng vững chãi, tinh tế. Vậy nên chúng không chỉ giúp người dùng có thể sắp xếp các loại sách vở, tài liệu theo ngăn nắp, khoa học hơn. Mà còn mang lại vẻ hiện đại và độc đáo cho không gian sử dụng. Sau đây các bạn hãy tham khảo 4 mẫu giá sách sắt luôn được khách hàng yêu thích và chọn lựa tại đơn vị chúng tôi nhé.

1. Mẫu giá sách sắt GS5K2

Mẫu giá sách sắt GS5K2 được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp có thiết kế gồm 2 khoang và 5 tầng giúp bạn phân chia tài liệu theo ý muốn. Giá sách thiết kế với 2 mặt hở cùng các đợt di động có thể di chuyển để tạo ra những khoang với kích thước như ý. Đặc biệt, mỗi đợt có thể chịu được tải trọng lên đến 40 kg.

2. Mẫu giá sách sắt GS2K2

Tuy rằng về thiết kế thì mẫu giá sách sắt GS2K2 cũng có kiểu thiết kế với 2 khoang và có 5 tầng (kể cả đợt đáy) và hồi giá hở. Tuy nhiên các đợt của sản phẩm này được thiết kế cố định, không thể di chuyển như mẫu giá sách sắt GS5K2. Ngoài ra, mỗi đợt cũng chỉ chịu được tải trọng 30kg. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này cho những không gian cần đựng nhiều tài liệu, sách vở…

3. Mẫu giá sách sắt GS1B4

Sản phẩm giá sách GS1B4 của thegioitusat có kiểu dáng nhẹ nhàng, thông thoáng với phần hồi giá hở. Kệ có thể sử dụng được 2 mặt với 5 tầng kể cả mặt đáy sẽ mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Mẫu sản phẩm này có kích thước nhỏ phù hợp với không gian có diện tích nhỏ và vừa phải giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Các đợt kệ có thể di chuyển tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn mà mỗi đợt sẽ chịu được tải trọng 30kg. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa mẫu giá sách sắt 5 tầng GS1B5, hoặc 6 tầng GS1B6 có thiết kế và kiểu dáng tương tự.

4. Mẫu giá sách sắt GS4B

Mẫu giá sách sắt GS4B ghi điểm với khách hàng nhờ kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó vẫn được chú trọng về chức năng với thiết kế 7 tầng kể cả đợt đáy. Kệ còn có các thanh đỡ đằng sau giúp sách không bị rơi rất tiện ích. Mỗi đợt có thể chịu được tải trọng 30kg.

Không chỉ giới hạn ở 4 mẫu giá sách sắt này, khi truy cập vào trang web thgioitusat.com, các bạn sẽ có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác nữa. Ở đó bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng cũng như không gian mình muốn lắp đặt.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi