HOTLINE: 090 912 1111

Top 3 sản phẩm tủ sắt tài liệu cánh lùa cho khách hàng

Tủ tài liệu cánh lùa thực tế cũng là một sản phẩm dùng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ trong các văn phòng làm việc. Điểm nhấn khác biệt của dòng tủ này chính là phần cánh cửa của tủ được thiết kế kéo sang hai bên thay vì mở ra như những dòng tủ thông thường. Chính vì vậy mà nó sẽ giúp chúng ta dễ thao tác hơn và tiết kiệm được không gian sử dụng trong văn phòng. Vì mang lại nhiều tiện ích như vậy nên tủ tài liệu cánh lùa đang được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Sau đây, thegioitusat.com sẽ giới thiệu tới khách hàng một số mẫu tủ cánh lùa được yêu thích nhất hiện nay.

Mẫu tủ tài liệu cánh lùa TL01L

Tủ tài liệu cánh lùa TL01L được thiết kế với kích thước là chiều cao 1830mm x rộng 1000 mm x sâu 450 mm. Về cấu tạo thì tủ được thiết kế gồm 2 phần chính: phần trên gồm 2 cánh lùa kính khung sắt, bên trong có 2 đợt tủ di động. Phần dưới có 2 khoang có cánh mở bằng sắt. Trên cánh cửa tủ được lắp đặt đầy đủ ổ khóa, khe thông gió giúp bảo vệ và giữ gìn an toàn cho tài liệu bên trong. Với sự kết hợp độc đáo của 2 dạng cánh tủ này thì người dùng có thể dễ dàng sắp xếp tài liệu một cách khoa học, hợp lý hơn.

Mẫu tủ tài liệu cánh lùa TL07L

Nếu như tủ tài liệu cánh lùa TL01L là dạng tủ đứng thì TL07L lại là mẫu tủ tài liệu thấp với kích thước nhỏ gọn hơn. Vậy nên nó thường được sử dụng rất nhiều tại những văn phòng có diện tích khiêm tốn. Về cấu tạo thì tủ tài liệu cánh lùa TL07L được thiết kế gồm 3 khoang và 2 đợt di động hỗ trợ chúng ta dễ dàng cất giữ tài liệu hơn. Phần cánh lùa của tủ được kết hợp với chất liệu kính giúp bạn tìm được tài liệu nhanh hơn mà không cần mở tủ. Trên cánh cửa vẫn được tích hợp đầy đủ khóa an toàn cùng tay nắm cửa hiện đại, tiện lợi.

Mẫu tủ tài liệu cánh lùa HS01L

Nếu như bạn cần một chiếc tủ tài liệu cánh lùa có kích thước lớn để lưu trữ nhiều tài liệu hơn thì hãy tham khảo mẫu tủ HS01L. Tủ được thiết kế với kích thước lớn với chiều cao 1830mm x rộng 1000mm x sâu 450 mm. Cùng với đó là nó được chia thành 4 khoang với 3 đợt rộng rãi. Cánh tủ được kết hợp chất liệu kính hiện đại nên bạn có thể thoải mái sắp xếp hay tìm kiếm tài liệu một cách đơn giản hơn rất nhiều.

Có thể thấy rằng những chiếc tủ sắt tài liệu cách lùa này sẽ mang tới một không gian làm việc sang trọng, hiện đại, tiện ích mà vẫn tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng trong văn phòng. Vậy nên các bạn hãy đến này với đơn vị nội thất thegioitusat.com để lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi