HOTLINE: 090 912 1111

Tổng hợp những tủ giày mới nhất hiện nay

Tủ giày thông minh đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không chỉ nhờ vào chất lượng, thiết kế đa dạng mà còn vô cùng hiện đại. Sản phẩm được đánh giá rất cao và luôn nằm top sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua tủ giày thông minh thì không thể bỏ qua những mẫu tủ giày mà nội thất uy tín thegioitusat.com sau đây.

Tủ sắt đựng giày 12 ngăn TT.12

Dòng tủ sắt đựng này đạt chất lượng cao vì được sản xuất bằng chất liệu sắt, phun sơn tĩnh điện màu ghi nên có thể sử dụng trong bất kì không gian nào của ngôi nhà. Tủ gồm có 18 cánh mở và mỗi cánh đều có một đợt để thuận tiện trong việc đựng giày dép cũng như một số đồ tư trang khác.

Tủ sắt đựng đồ 18 ngăn TT.18

Sản phẩm này cũng được làm từ chất liệu sắt, chia thành 18 ngăn đựng đồ riêng biệt. Kích thước các ngăn tủ đều bằng nhau và được khóa bằng một ổ khóa riêng biệt. Phía trên cánh tủ gồm có móc khóa ngoài và các ô thông thoáng để giúp giày dép bên trong không bị ẩm mốc. Tủ có kích thước gọn gàng nên phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau.

Tủ sắt đựng đồ 24 ngăn TT.24M

Nếu các bạn thích sản phẩm có diện tích đựng đồ lớn, thoải mái thì có thể tham khảo qua dòng tủ này. Tủ này cũng có 18 ngăn riêng biệt, có tay nắm nhựa chắc chắn kết hợp với lớp sơn tĩnh điện nên chất lượng có thể đảm bảo. Các đợt tủ cố định chắc chắn, diện tích rộng rãi nên thuận tiện cho việc lưu trữ giày dép.

Tủ sắt đựng đồ TT.09

Nếu như không gian sống có diện tích nhỏ hẹp thì các bạn có thể thử sử dụng sản phẩm này. Tủ gồm có 9 ngăn và được thiết kế thêm 2 tầng dưới để đặt giày dép nên vô cùng thiện lợi. Nhờ công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên lớp sơn tĩnh điện bên ngoài vô cùng mịn màng và có thể bảo vệ tủ tránh các tác nhân từ bên ngoài để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ sản phẩm.

Ưu điểm khi dùng tủ giày sắt

Những mẫu tủ giày bằng sắt đều được sản xuất từ chất liệu sắt đã qua chọn lọc. Đây là chất liệu không mối mọt kết hợp với lớp sơn tĩnh điện nên có độ bền khá cao.

So về giá thành thì mẫu tủ giày sắt rẻ hơn những tủ đựng giày bằng cất liệu khác ngoài thị trường và đây là mức giá bán phù hợp với nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu tủ giày trên và chọn được mẫu sản phẩm mà mình thích và phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu như có thắc mắc liên quan đến sản phẩm thì có thể truy cập vào thegioitusat.com để được nhân viên giải đáp và hướng dẫn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi