HOTLINE: 090 912 1111

Tính bảo mật của dòng tủ locker sắt nhiều ngăn an toàn tới đâu

Văn phòng làm việc được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp bởi vì đó là nơi để các lãnh đạo gặp đối tác, họp công ty và đó cũng là nơi làm việc. Văn phòng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đó. Tủ locker là một trong những nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc để lưu trữ tài liệu và còn giúp cho không gian làm việc trở nên gọn gàng hơn.

Chất liệu sản xuất có độ bền cao

Tại Govi thì những chiếc tủ locker sắt được làm từ chất liệu sắt cao cấp giá rẻ và được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Vì sử dụng công nghệ phun sơn từ Nhật Bản nên bề mặt tủ có lớp sơn khá mị và không dễ bị bong tróc.

Tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nên chúng có độ bóng đẹp, độ bền cao, không xuất hiện mối mọt và còn có thể sử dụng được lâu dài.

Khóa bảo mật

Ổ khóa bảo mật của tủ cùng với chìa khóa tôi cứng không bị han gỉ. Tất cả đều được gia công theo phương pháp cao tần của USA nên không bị rỗng nứt. Nhờ thế mà có thể đảm bảo mức độ bảo mật cho các văn bản cũng như tài liệu của doanh nghiệp đó.

Thiết kế thông minh và có giá thành phù hợp

Khác với những chiếc tủ sắt thông thường khác thị trường thì dòng tủ locker sắt của Govi được thiết kế đơn giản và có đầy đủ số lượng ngăn tủ nếu khách hàng cần. Nhờ vào khe gió thông minh trên cánh cửa tủ nên giúp mọi thứ bên trong không bị ẩm vì nhờ có luồng gió mới thổi vào và còn hạn chế tình trạng cắn phá của côn trùng nữa đấy.

Để thuận tiện trong việc sử dụng hơn nên chúng tôi có thiết kế thêm thẻ để tên riêng để khách hàng treo thẻ tên của mình hoặc là số thứ tự để không bị nhầm lẫn sang tủ của người dùng khác.

Đây là dòng sản phẩm tuyệt vời với mức giá thành mềm hơn nhưng không kém phần bắt mắt cho không gian làm việc của mỗi doanh nghiệp.

Kết cấu chắc chắn

Tất cả các đợt tủ bên trong đều được cố định khá chắc chắn. Việc phân chia tủ thành các ngăn tủ bằng nhau sẽ thuận tiện hơn trong việc cất giữ đồ đạc cá nhân hoặc là tài liệu.

Những mẫu tủ locker chất lượng nhất

Tủ locker sắt 18 ngăn LK18, tủ locker 9 ngăn LK09, tủ locker sắt 12 ngăn TT.12X, tủ locker sắt 6 ngăn LK6C1, tủ locker sắt 15 ngăn LK15.DT…

Đây chính là ưu điểm của dòng tủ locker sắt mà chúng tôi muốn cho các bạn biết. Không chỉ có thiết kế đa năng mà nó mang lại một vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho không gian văn phòng. Các bạn có thể vào thegioitusat.com để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm khác với mức giá ưu đãi hơn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi