HOTLINE: 090 912 1111

Tìm hiểu về các loại tủ sắt

Mỗi ngày, bạn lại mua thêm đồ đạc mới, và việc sắm cho không gian căn nhà một chiếc tủ đựng đồ quả là một sự đầu tư không lãng phí chút nào. Nhắc đến tủ đựng đồ, có rất nhiều loại tủ như rủ nhựa, tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ tổng hợp,… Và tủ sắt cũng là một loại tủ đáng để cho các bạn lựa chọn cho không gian và mong muốn của mình.

Các loại tủ sắt

Tủ sắt có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và công dụng khác nhau. Các loại tủ sắt đó là tủ locker sắt, tủ sắt đựng quần áo, tủ sắt đựng đồ, tủ sắt bảo mật… Mỗi loại thì lại có một thiết kế khác nhau. Với tủ đựng quần áo, thường thiết kế hai, ba, hoặc 4 ngăn to chính cùng một vài ngăn nhỏ. Với các tủ đựng tài liệu, người ta thường thiết kế các ngăn bằng nhau, có loại có ô tô, có loại ô vừa, ô nhỏ, tùy vào nhu cầu sử dụng và các không gian để đồ khác nhau. Thông thường, các tủ sắt tài liệu như vậy họ chia ra làm 8 ô vừa, 4 ô tô, hoặc rất nhiều ô nhỏ.

Còn các tủ locker sắt người ta hay sử dụng cho các phòng thư viện, chỗ để đồ khi tham gia các dịch như đi bơi, đi mua sắm… có rất nhiều ngăn, các ngăn bằng nhau và mỗi ngăn lại có một chìa khóa hoặc mã khóa riêng biệt.

Các loại thiết kế dựa trên dạng tủ bằng sắt khác

Ngoài các tủ sắt, người ta còn thiết kế các dạng khác dựa trên dạng tủ như kệ sắt, giường sắt, giá sách sắt… Đặc điểm chung của những loại này đó là có 4 thanh xếp thành cấu tạo hình vuông hoặc hình chữ nhật làm trụ chính, sau đó giữ trụ chính là các ngăn được phân cách đều nhau để đựng đồ, đựng sách nằm ngủ… Các giường sắt này hay sử dụng ở các trung tâm giáo dục, các ký túc xá hoặc bệnh viện, các homestay…  

Công dụng của việc dùng tủ sắt và các thiết kế dạng tủ bằng sắt

Tuy sử dụng các đồ trên không đem lại cho chúng ta cảm giác sang trọng như các đồ đạc bằng gỗ hay các chất liệu khác nhưng chúng giúp tiết kiệm chi phí, hơn nữa độ bền của những chiếc tủ sắt này lại rất bền bỉ, không sợ bị phai màu, mối mọt xông hại, dễ lau chùi.

Màu sắc của những chiếc tủ sắt này cũng trang nhã, khiến không gian có cảm giác thoáng, sạch sẽ. Những đồ đạc bằng sắt này rất phù hợp cho những dịch vụ chung như ở trường học, nơi cho thuê nhà, chỗ ở tập trung…

Thực sự lựa chọn chiếc tủ sắt cũng như kệ sách sắt, giường nằm sắt… là sự chọn lựa không bao giờ sai của bạn, đặc biệt là các địa điểm tập trung.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi