HOTLINE: 090 912 1111

Tiện ích từ một dòng tủ sắt dáng thấp dành cho văn phòng

Dòng sản phẩm tủ hồ sơ bằng sắt của nội thất Misota được đánh giá là rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Bên cạnh những mẫu tủ sắt có kích thước lớn thì bạn có thể chọn các mẫu tủ hồ sơ dáng thấp bằng sắt linh hoạt để thuận tiện sử dụng hơn. Đây là sản phẩm tủ tài liệu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó có độ bền cao, nhiều tính năng và độ bảo mật tốt.

Những đặc trưng và tiện tích của sản phẩm tủ sắt dáng thấp tại văn phòng

Nếu như tủ sắt dáng đứng phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ thì tủ tài liệu sắt dáng thấp lại thích hợp với những văn phòng làm việc lớn và rộng rãi. Không gian lưu trữ của mẫu sản phẩm này thường khá lớn và có thể được chia làm nhiều ngăn khác nhau. Vậy nên chúng ta có thể phân chia tài liệu theo từng lĩnh vực để dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn thì tủ hồ sơ sắt dáng thấp của Misota rất được ưa dùng trong văn phòng kèm với những mẫu tủ tài liệu khác có kích thước lớn. Và dùng để đựng những tài liệu thường xuyên dùng đến. Hay những tài liệu quan trọng mà bạn không muốn để chúng lẫn với các loại văn bản, tài liệu khác.

Những mẫu tủ sắt dáng thấp được yêu thích nhất tại Misota

1. Mẫu tủ tài liệu 2 khoang kính thấp TL07-T

Là mẫu tủ có 2 kính trong suốt có viền sắt với 2 đợt cố định và được chia thành 3 khoang. Tuy tủ có thiết kế đơn giản nhưng với chất liệu cao cấp thì chất lượng tủ rất chắc chắn. Và các khoang chứa đồ dùng, tài liệu cũng vô cùng rộng rãi, thoải mái.

Tủ có 2 màu cơ bản là trắng và ghi rất nhẹ nhàng, trang nhã nên phù hợp với nhiều kiểu không gian văn phòng.

2. Tủ tài liệu sắt thấp 2 cánh sắt TL08-T

Khác với mẫu tủ trên thì tủ tài liệu sắt thấp 2 cánh sắt TL08-T được làm hoàn toàn với chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

Tủ có thiết kế với 2 cánh mở sắt có chung khoá an toàn nên độ bảo mật rất cao. Bên trong tủ được chia thành các đợt cố định chắc chắn. Và chia thành các ô nhỏ nên rất thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu, đồ đạc.

Chắc chắn rằng văn phòng của bạn sẽ không thể thiếu những mẫu tủ sắt dáng thấp nhỏ gọn nhưng vô cùng hiện đại và tiện lợi này. Nó không chỉ là nơi dùng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ, vật dụng, … Mà còn tạo nên một không gian văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Và với chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp chống trầy xước, han gỉ của Misota sẽ giữ cho sản phẩm của bạn luôn như bền đẹp như mới. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi