HOTLINE: 090 912 1111

Tiện ích chung mà dòng tủ locker sắt nhiều ngăn mang lại

Tủ locker sắt rất đa dạng, dựa vào địa điểm lắp đặt mà chúng khác nhau từ kích thước, mục đích cho đến mức độ bảo mật. Quý khách cũng từng biết đến mẫu locker một ngăn truyền thống, người dùng phải sắp xếp đồ chồng chéo lên nhau. Nắm bắt được nhu cầu này, nên chúng tôi đã cho ra đời mẫu tủ locker sắt nhiều ngăn với cùng một diện tích, không gian nhằm giúp gia tăng sự tiện nghi hơn cho người dùng.

Mẫu tủ locker sắt nhiều ngăn là gì?

Tủ được làm bằng chất liệu sắt và được cải tiến từ mẫu tủ truyền thống, được thiết kế thêm ngăn giúp chúng ta đựng được nhiều đồ đạc hơn, nhưng vẫn không làm mất đi sự ngăn nắp bằng cách phân chia đồ dùng theo từng ngăn.

Sử dụng mẫu tủ locker nhiều ngăn để làm gì?

Với thiết kế hiện đại đã mang lại rất nhiều sự tiện ích, mẫu tủ locker nhiều ngăn được ưa chuộng ở mọi nơi từ môi trường văn phòng, nơi công cộng và trường học. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều mẫu tủ locker, mà mỗi ngăn tủ được thiết kế thêm giá đỡ để chia làm nhiều ngăn nhỏ.

Chúng ta có thể tháo lắp giá đỡ tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là những mẫu tủ locker nhiều ngăn đang được khách hàng ưa chuộng nhất.

Mẫu tủ sắt locker 30 ngăn LK30

Tủ được làm bằng chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện với kích thước: Rộng 150cm x Sâu 45cm x Cao 183cm và được bảo hành 3 năm. Mẫu tủ locker LK30 này được thiết kế với 30 ngăn thích hợp với không gian trường học, nơi công cộng và văn phòng làm việc.

Mẫu tủ sắt locker 15 ngăn LK15

Các khoang của tủ được thiết kế với kích thước bằng nhau và được bảo mật bằng một ổ khóa riêng. Cánh tủ được thiết kế với móc khóa ngoài và ô tủ thoáng. Tủ được thiết kế các đợt rất chắc chắn, chia thành các ô nhỏ, rất thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu.

Với thiết kế đa năng, các khe thông gió phía trên cánh tủ sẽ giúp cho đồ dùng trong tủ không bị mốc. Đặc biệt, nhờ sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại của Nhật Bản nên bề mặt của tủ rất mịn.

Mẫu tủ locker 15 ngăn TT.15X

Với thiết kế 15 ngăn riêng biệt nên rất thuận tiện cho việc cất giữ đồ đạc. Được làm bằng chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện, chống han gỉ, hạn chế sự oxi hóa. Tủ được thiết kế với tay nắm kéo ra, kéo vào rất thuận tiện, mỗi ô tủ được trang bị một ổ khóa riêng giúp bảo vệ đồ dùng an toàn, màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với không gian siêu thị, trường học và khu vui chơi.

Như vậy, các bạn có thể thấy mẫu tủ locker sắt nhiều ngăn đang ngày càng có sự thu hút nhờ vào những tiện ích mà tủ mang lại. Cùng một kích thước nhưng khả năng bảo quản được nhiều đồ dùng hơn mà vẫn luôn mang lại sự gọn gàng. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng tủ locker sắt nhiều ngăn hãy đến với thegioitusat.com để được trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với nhiều không gian.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi