HOTLINE: 090 912 1111

Thiết kế an toàn của tủ locker dùng đựng đồ dùng cá nhân

Những môi trường công cộng như siêu thị, khu công nghiệp, nhà sách, … là một trong những nơi đông đúc, nhiều người qua lại. Và mỗi cá nhân đều có những thiết bị đồ dùng cá nhân riêng biệt. Do đó, để tránh tình trạng vứt đồ đạc lung tung cũng như mất đồ thì chiếc tủ locker chính là một giải pháp hoàn hảo nhất. Với những thiết kế đặc trưng thì dòng sản phẩm này sẽ giúp chúng ta bảo vệ đồ dùng của mình một cách an toàn hơn.

Tủ locker được thiết kế với tính an toàn cao

Tủ locker có rất nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng điểm chung của chúng là đều được chia thành các ngăn tủ riêng biệt. Chúng thường được thiết kế với nhiều khoang vuông, chữ nhật với kích thước nhỏ. Mỗi một ngăn tủ sẽ được thiết kế với cửa cánh và khóa với chìa khóa riêng. Khi để đồ vào trong tủ, bạn có thể khóa lại và giữ chìa khóa nên sẽ bảo vệ an toàn cho đồ vật của chúng ta.
Trên mỗi một ngăn tủ và chìa khoá tủ thường sẽ được đánh số, hay tên khác nhau. Nên khi bạn sử dụng sẽ không bị nhầm lẫn và người khác cũng không mở được tủ của bạn nếu như không có chìa khoá. Do đó, bạn sẽ có thể yên tâm cất giữ đồ đạc, vật dụng cá nhân của mình mà không sợ bị mất cắp, thất lạc hay nhầm lẫn.

Tủ locker bảo vệ đồ đạc một cách tối ưu

Thường thì tủ locker có thể được làm bằng rất nhiều các vật liệu khác nhau như nhựa, thép, kim loại, … Nhưng những mẫu tủ locker bằng sắt vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Chúng được làm bằng thành phần thép không gỉ có độ bền và độ cứng cao. Bề mặt tủ được sơn một lớp sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại giúp tủ có khả năng chống han rỉ, tác động từ môi trường tối đa. Nhờ đó mà tủ có thể bảo vệ đồ vật, tài liệu bên trong không bị ẩm mốc, hư hại, …

Ngoài ra, các mối nối, mối hàn được xử lý rất cẩn thận và đã qua khâu kiểm tra giúp tủ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là cánh tủ cũng không dễ dàng bị tháo ra.
Trên cánh tủ locker của mỗi ngăn còn được thiết kế thêm những khe thoát khi giúp vật dụng để trong tủ không bị ám mùi của những đồ dùng để trước đó. Nhờ vậy mà sẽ giúp đồ vật bên trong luôn được thoáng khí, không gây ẩm mốc.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì rất nhiều công trình công cộng đã được thành lập khiến cho nhu cầu sử dụng tủ locker tăng cao. Vậy nên thegioitusat.com đã cho thiết kế, sản xuất ra nhiều mẫu mã tủ locker phong phú để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Tuỳ vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà các bạn hãy chọn cho mình một mẫu tủ thích hợp nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi