HOTLINE: 090 912 1111

Thế giới tủ sắt cung cấp giá sách sắt với nhiều kích thước phong phú

Đối với những không gian như thư viện thì việc trang bị giá sách sắt là một điều vô cùng cần thiết để lưu giữ sách vở được ngăn nắp, gọn gàng và an toàn hơn. Tuy nhiên, còn tùy vào diện tích không gian, nhu cầu lưu trữ thì mỗi một khách hàng sẽ có lựa chọn kích thước giá sách sắt khác nhau sao cho phù hợp nhất. Để có thể thoải mái lựa chọn được những mẫu giá sách sắt đa dạng kích thước, kiểu dáng nhất thì các bạn có thể đến với Thế giới tủ sắt.

Mẫu giá sách sắt GS5K1B

Nếu như không gian của bạn nhỏ, nhu cầu lưu trữ sách, tài liệu không nhiều thì có thể tham khảo mẫu giá sách sắt GS5K1B. Sản phẩm này được thiết kế với thông số cụ thể như sau: Chiều rộng 102.5cm x chiều sâu 45cm x chiều cao 187.5cm.

Giá sách sắt GS5K1B được thiết kế gồm một buồng và 5 tầng kệ, bao gồm tầng đáy. Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản nên mẫu giá sách sắt này sẽ phù hợp với nhiều không gian khác nhau mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Mẫu giá sách sắt GS5K2B

Giá sách sắt GS5K2B được thiết kế theo những thông số kích thước như sau: chiều rộng 196cm x chiều sâu 45cm x chiều cao 187.5cm. Mẫu giá sách sách này được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp với khả năng chống han rỉ, bong tróc rất tốt.

Về kiểu dáng thì giá sách sắt GS5K2B được thiết kế với 2 buồng riêng biệt và có 5 tầng, kể cả tầng đáy. Mỗi một tầng có thể chịu được 30kg khối lượng tài liệu, sách vở… mà không lo giá bị biến dạng. Mỗi một tầng kệ đều được chia làm 2 giúp cho các bạn dễ sắp xếp sách vở khoa học để dễ tìm kiếm hơn khi cần.

Mẫu giá sách sắt GS5K4

Với nhu cầu trang bị mẫu giá sách sắt có kích thước lớn để trang bị cho không gian văn phòng có diện tích rộng rãi, nhu cầu lưu trữ tài liệu, sách vở nhiều thì mẫu giá sách sắt GS5K4 sẽ là lựa chọn thích hợp.

Giá sách sắt GS5K4 được thiết kế với kích thước có những thông số như sau: chiều rộng 383cm x chiều sâu 45cm x chiều cao 207cm. Về kiểu dáng thì mẫu sản phẩm này được thiết kế với 4 buồng riêng biệt, mỗi buồng đều có 5 tầng kệ, kể cả tầng đáy. Với thiết kế này thì bạn sẽ đặt được nhiều sách vở hơn mà không lo bị thiếu chỗ trống.

Không chỉ có nhiều mẫu mã, kích thước phong phú, giá sách sắt tại Thế giới tủ sắt còn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng, xuống cấp. Để có thể dễ dàng tham khảo hơn về các mẫu giá sách sắt này thì các bạn có thể truy cập vào trang web thegioitusat.com sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi