HOTLINE: 090 912 1111

Tháng 4 với những sản phẩm dịch vụ chất lượng tại Govi Furniture

Một chút nắng nhẹ gọi tháng 4 về, thời tiết chưa quá khắc nghiệt, khá mát mẻ và dịu dàng, phù hợp cho những buổi đi chơi, dã ngoại ngoài trời. Tháng 4 đến mang theo rất nhiều ngày lễ lớn trong năm. Trong tháng 4 này, chúng ta sẽ cùng nhau đón chào ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10.3 Âm lịch vào 21.4 Dương và ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30.4, ngày Quốc tế Lao động 1.5.

 

Mở đầu quý 2, năm 2021, Govi Furniture mang đến cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, kiến tạo không gian nội thất văn phòng hiện đại, tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho văn phòng doanh nghiệp.

Những bài thơ tình hay về tháng 4, thơ chào mừng tháng Tư • Đỗ Phú Quý

Tham khảo các sản phẩm, dịch vụ tại Govi Furniture

Mặt hàng mà Govi chú trọng trong quý 2 tới vẫn là các sản phẩm tủ sắt văn phòng, ghế băng chờ, tủ hồ sơ, tủ để giày, giường sắt sản xuất từ chất liệu sơn tĩnh điện cao cấp, độ bền vượt trội, khả năng chịu lực cao.

Các mẫu tủ locker sắt với nhiều ô, mỗi ô tủ được trang bị khóa bảo mật riêng, nhận được sự quan tâm lựa chọn tìm mua của nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, công ty, phòng gym, trường học… những dịch vụ kinh doanh công cộng, phục vụ cho cầu để đồ của nhiều người dùng.

Các mẫu giường sắt cho các khu vực ký túc xá, bệnh viện… độ bền cao, tính di chuyển linh hoạt, giá cả ưu đãi. Ghế băng chờ ứng dụng cho các khu vực công cộng, đông người qua lại, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi người trong lúc chờ đợi đến lượt mình làm việc.

Gian hàng thế giới tủ sắt tại Govi trong quý 2 tới hứa hẹn sẽ có nhiều mặt hàng và đa dạng các mẫu mã sản phẩm khác nhau, phục vụ tốt đa nhu cầu đặt mua của khách hàng.

Lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng do Govi cung cấp

Đổi mới không gian nội thất, thăng hoa trong công việc, đột phá với những ý tưởng công việc mới. Việc thay đổi nội thất là một trong những giải pháp mang đến nguồn cảm hứng mới trong công việc, kích thích tư duy của nhân viên và góp phần cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp. Lựa chọn các sản phẩm nội thất của Govi để thay đổi diện mạo cho văn phòng của bạn.

Các sản phẩm nội thất văn phòng do Govi cung cấp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi. Govi Furniture sở hữu showroom nội thất rộng hơn 400m2, lớn nhất khu vực phía Bắc, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn hơn 1000 mẫu sản phẩm nội thất văn phòng khác nhau, kiến tạo không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi