HOTLINE: 090 912 1111

Tháng 3 với những ngày lễ quan trọng mà có thể chúng ta chưa biết

Tháng 3 tới mang đến cho chúng ta những điều mới mẻ và những trải nghiệm thú vị. Chúng ta cùng liệt kê một số ngày lễ lớn có trong tháng 3 để cùng kỷ niệm và tôn vinh những điều tốt đẹp nhé. Ngày phổ biến nhất trong tháng  mà hầu hết chúng ta đều biết chính là Ngày Quốc tế Phụ nữ. Cùng tham khảo một số món quà bất ngờ mà bạn có thể tham khảo cho sếp nữ, thầy cô, người thân nhé.

Những ngày kỷ niệm trong tháng 3 có thể bạn chưa biết

  • Ngày 3.3 là ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam.
  • Ngày 8.3 là ngày Quốc tế Phụ nữ.
  • Ngày 15.3 là ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam.
  • Ngày 20.3 là ngày Quốc tế Hạnh phúc.
  • Ngày 22.3 là ngày nước sạch thế giới.
  • Ngày 26.3 là ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
  • Ngày 28.3 là ngày Truyền thống dân quân tự vệ.

Quốc thế Phụ nữ 8/3 là ngày phổ biến không chỉ trên thế giới mà ở Việt Nam cũng như vậy. Ngày này, chúng ta thường chuẩn bị những món quà ý nghĩa dành tặng người phụ nữ mà chúng ta trân quý và yêu thương.

Gợi ý quà tặng dành cho phụ nữ nhân ngày 3/8

Những món quà quen thuộc nhưng không thể thiếu trong ngày 8/3 liệu bạn có biết? Hoa tươi là món quà đầu tiên mà chúng ta đều nghĩ tới. Có lẽ, người phụ nữ luôn được ví với những bông hoa đẹp nên ngày Quốc tế Phụ nữ, nhiều người mong muốn được nhận hoa tươi.

Một gợi ý khác dành cho món quà tặng phụ nữ không thể thiếu đó là mỹ phẩm. Mỹ phẩm có quá nhiều sự lựa chọn dành cho bạn từ xuất xứ, mục đích sử dụng. Với mỹ phẩm, bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho từng đối tượng từ người trẻ cho tới trung niên.

Phụ kiện cũng là một trong những món quà cực kỳ thích hợp dành cho bạn lựa chọn. Một chiếc đồng hồ nhỏ xinh, một chiếc túi xách trẻ trung hay sang trọng có thể làm xiêu lòng bất cứ người phụ nữ nào. Trang sức cũng là một món quà quý giá mà phụ nữ đều rất thích.

Bên cạnh những món đồ sẵn, bạn có thể tham khảo những món đồ handmade cũng khá thú vị. Dựa vào tính cách của đối tượng nhận quà, bạn có thể lựa chọn món đồ handmade phù hợp để người nhận luôn cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Một gợi ý khác dành cho bạn chính là một số mẫu nội thất như kệ trang trí, hộc tủ,…sử dụng cho không gian ở nhà hoặc nơi làm việc. Các sản phẩm này sẽ đảm bảo mang lại cho người nhận những điều thú vị và mới mẻ.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi