HOTLINE: 090 912 1111

Tân trang văn phòng năm mới bằng những mẫu tủ tài liệu sắt hiện đại

Đối với việc thiết kế nội thất văn phòng thì tủ tài liệu sắt là vật dụng không thể thiếu dù là không gian văn phòng nhỏ hay lớn thì cũng đều cần tới mẫu tủ tài liệu sắt để lưu trữ tài liệu một cách ngăn nắp và khoa học nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp quý khách tân trang văn phòng năm mới bằng những mẫu tủ tài liệu sắt hiện đại.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01

Mẫu tủ tài liệu sắt này là dòng tủ sắt văn phòng phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng. Với chất liệu sắt và kính được kết hợp nên đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho sản phẩm. Tủ được thiết kế có 2 khoang chính, 2 đợt di động. Khoang trên của tủ TL01 gồm có 3 ngăn được sử dụng cánh mở kính và viền sắt. Còn khoang dưới của tủ là 2 cánh mở sắt riêng biệt.

 

 

Đặc biệt, mẫu tủ tài liệu sắt này được thiết kế ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ. Được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không lo bị rỗng nứt nên dễ dàng thay thế khi hỏng. Tay nắm của tủ được bằng làm thép mạ chrome sáng đẹp và bền chắc, bốn khe thông gió được thiết kế hai bên cánh tủ sẽ làm cho đồ dùng trong tủ không bị ẩm mốc.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01-TX

Đây là phiên bản của mẫu tủ TL01. Với sự thay đổi về màu sắc nên mẫu tủ TL01-TX phù hợp với không gian văn phòng hiện đại ngày nay. Mẫu tủ này không chỉ ấn tượng bởi màu sắc mà còn góp phần kiến tạo nên không gian làm việc sang trọng.

Mẫu tủ TL01-TX được thiết kế hai khoang, chia làm 3 đợt với 5 ngăn. Khoang trên của tủ gồm có 3 ngăn với 2 khung cánh kính mở và khoang dưới có 2 cánh sắt mở. Được thiết kế với ổ khóa bảo mật và chìa khóa tôi cứng không gỉ, gia công theo phương pháp ly tâm USA nên không lo rỗng nứt và rất dễ dàng thay đổi khi hỏng hóc.

Mẫu tủ tài liệu sắt HS01

Tủ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng với 2 cánh kính trong suốt, bên trong tủ có 3 đợt cố định, chia tủ thành 4 ngăn dài. Được thiết kế với 3 đợt cố định, phân chia thành các ngăn giúp cất giữ đồ đạc. Mỗi cánh tủ đều được thiết kế tay nắm, cánh cửa kính được viền sắt rất chắc chắn, thiết kế kéo mở ra hai phía giúp tiết kiệm không gian rất tiện lợi.

Hai cánh kéo được thiết kế chung một ổ khóa giúp bảo mật các đồ dùng trong tủ được an toàn hơn.

Nếu quý khách muốn đặt mua các mẫu tủ tài liệu sắt trên đây để tân trang văn phòng năm mới. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua trang website: thegioitusat.com để được nhân viên tư vấn và đặt mua hàng với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, khi mua tại thương hiệu của chúng tôi quý khách không phải lo mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi