HOTLINE: 090 912 1111

Tân trang văn phòng mới với tủ tài liệu sắt hiện đại

Đối với việc thiết kế nội thất cho không gian văn phòng thì tủ tài liệu sắt là vật dụng không thể thiếu dù là trong văn phòng có diện tích nhỏ hoặc lớn thì đều cần đến mẫu tủ tài liệu sắt để lưu trữ tài liệu được ngăn nắp và khoa học hơn. Hôm nay, thegioitusat.com sẽ giúp các bạn tân trang văn phòng mới với mẫu tủ tài liệu sắt hiện đại.

Mẫu tủ tài liệu sắt HS01

Dòng tủ tài liệu sắt này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, có hai cánh kính trong suốt, bên trong của tủ có 3 đợt cố định và chia tủ thành các ngăn dài, giúp cất giữ đồ đạc.
Mỗi cánh tủ đều có thiết kế tay nắm, cánh cửa kính được viền sắt rất chắc chắn với thiết kế kéo mở ra hai phía giúp tiết kiệm không gian sử dụng. Đặc biệt, tủ có thiết kế ổ khóa giúp bảo mật các đồ dùng trong tủ được an toàn hơn.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01

Dòng tủ tài liệu sắt này là mẫu tủ văn phòng được sử dụng phổ biến trong các không gian làm việc. Được làm từ chất liệu sắt, cửa kính nên mang lại tính thẩm mỹ và an toàn cho sản phẩm. Tủ tài liệu TL01 được thiết kế 2 khoang chính và có 2 đợt di động.

Khoang trên của mẫu tủ này có 3 ngăn được sử dụng cánh kính mở có viền sắt. Còn phần khoang dưới của tủ có 2 cánh mở sắt riêng biệt.

Đặc biệt, mẫu tủ TL01 có thiết kế ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ. Tủ TL01 được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA nên khi dùng chúng ta không lo rỗng nứt và dễ dàng thay thế khi tủ bị hỏng.

Phần tay nắm của tủ được làm bằng thép mạ chrome sáng đẹp, bền chắc và có 4 khe thông gió được thiết kế hai bên cánh tủ giúp đồ đạc trong tủ không bị ẩm mốc.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01-XT

Dòng tủ này là phiên bản của mẫu tủ tài liệu TL01. Nhờ có sự thay đổi về màu sắc nên mẫu tủ tài liệu TL01-XT rất phù hợp với văn phòng làm việc hiện đại ngày nay. Đặc biệt, mẫu tủ này không chỉ ấn tượng bởi màu sắc mà tủ còn góp phần kiến tạo nên không gian làm việc sang trọng.

Tủ được thiết kế hai khoang, 3 đợt và 5 ngăn. Khoang trên có 3 ngăn với 2 khung là cánh kính mở và khoang dưới là 2 cánh sắt mở. Được thiết kế ổ khóa bảo mật, chìa khóa tôi cứng nên không lo han gỉ và được gia công theo phương pháp ly tâm USA nên không lo bị nứt và dễ dàng thay thế khi bị hư hỏng.

Nếu như các bạn muốn đặt mua các mẫu tủ tài liệu sắt hiện đại trên đây để tân trang cho văn phòng mới thì các bạn hãy truy cập vào trang Website: thegioitusat.com để được nhân viên hỗ trợ và chúng tôi sẽ giúp các bạn đặt mua tủ tài liệu sắt với mức giá ưu đãi nhất. Và khi mua tủ tại thương hiệu của chúng tôi các bạn không phải lo lắng sẽ mua nhầm dong sản phẩm kém chất lượng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi