HOTLINE: 090 912 1111

Tại sao tủ tài liệu TL01 lại có nhiều phiên bản đến vậy

Tủ hồ sơ TL01 có nhiều tính năng ưu việt, màu sắc và kiểu dáng phong phú. Bề mặt tủ được sử dụng chất liệu có độ bền cao. Đặc biệt, tủ phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam. Tủ có màu sắc hài hòa, trang nhã nên đã là niềm cảm hứng cho sự đam mê sáng tạo phù hợp với nội thất văn phòng và thói quen của người Việt Nam. Đây chính là lý do mà mẫu tủ tài liệu TL01 lại có nhiều phiên bản. Hôm nay, chúng tôi sẽ Review mẫu tủ tài liệu TL01 cho các bạn cùng tham khảo.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01

Tủ được làm từ chất liệu sắt và kính kết hợp đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn của tủ. Tủ được thiết kế với 2 khoang chính, 2 đợt di động. Khoang trên của tủ gồm có 3 ngăn được sử dụng cánh mở kính, viền sắt.

Khoang dưới của tủ là 2 cánh mở sắt riêng biệt. Ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ, được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không lo rỗng nứt và dễ dàng thay thế khi hỏng.

Tay nắm của tủ TL01 được làm bằng thép mạ chrome sáng, đẹp, bền và rất chắc chắn. Ngoài ra, mẫu tủ tài liệu TL01 được kế 4 khe thông gió ở hai bên cánh tủ sẽ giúp đồ đạc không bị ẩm mốc. Hệ thống kính của tủ TL01 được bắn chặt bởi nhiều ke, nhưng rất dễ dàng tháo lắp. Phần tay nắm của ngăn kéo sử dụng chất liệu thép không gỉ có thiết kế mới lạ và rất dễ dàng sử dụng.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01-TX

Mẫu tủ này là phiên bản được nâng cấp từ sản phẩm TL01. Với sự thay đổi nên tủ TL01-TX phù hợp với không gian hiện đại ngày nay. Mẫu tủ này không chỉ ấn tượng từ màu sắc mà còn góp phần kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tủ được thiết kế 2 khoang, chia làm 3 đợt với 5 ngăn. Khoang trên gồm 3 ngăn với 2 khung cánh kính mở, khoang dưới có 2 cánh sắt mở. Ngoài ra, mẫu tủ TL01-TX có các đợt di động linh hoạt, giúp dễ dàng thay đổi hay di chuyển theo nhu cầu của người dùng.

ổ khóa của tủ TL01-TX được thiết kế bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ, gia công theo phương pháp ly tâm cao tầng USA không lo rỗng nứt. Phần tay nắm của tủ TL01-TX được làm bằng thép mạ chrome sáng, đẹp. 4 khe thông gió được thiết kế hai bên cánh tủ sẽ giúp cho các đồ dùng trong tủ không bị ẩm mốc.

các khoang tủ được thiết kế rộng rãi, hiện đại và chia làm các ngăn tiện lợi, nên có thể chứa được nhiều loại vật dụng khác nhau như hồ sơ, tài liệu và các vật dụng trang trí.

Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu một trong các mẫu tủ tài liệu TL01 trên đây. Thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua trang website: thegioitusat.com để được tham khảo thêm các phiên bản khác của mẫu tủ tài liệu TL01 và đặt mua tủ với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi