HOTLINE: 090 912 1111

Tại sao không chọn ngay cho mình một chiếc tủ locker sắt 12 ngăn?

Tủ locker sắt là những mẫu tủ thường được đặt tại những không gian như siêu thị, văn phòng, trường học… để giúp bảo quản đồ đạc của khách hàng, nhân viên được an toàn hơn. Mẫu tủ này được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng và phù hợp với nhiều không gian. Trong đó, tủ locker sắt 12 ngăn là mẫu tủ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì thiết kế của mẫu tủ này sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Ưu điểm của tủ locker sắt 12 ngăn

Tương tự như những mẫu tủ locker sắt khác thì tủ locker sắt 12 ngăn cũng có được độ bền và tuổi thọ vượt trội. Bởi vì tủ được làm từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp nên tủ có khả năng chống thấm nước và gỉ sét tối ưu. Đặc biệt là sản phẩm này còn có khả năng chống cháy sẽ giúp bảo vệ an toàn cho đồ vật, tài liệu bên trong.

Quan trọng nhất là tủ locker sắt 12 ngăn được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn với kết cấu khoa học. Nhờ đó mà các bạn có thể dễ dàng lắp đặt tủ locker sắt 12 ở nhiều không gian có diện tích khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp, sắp xếp, bố trí nhiều tủ locker 12 ngăn với nhau hơn để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các ngăn tủ locker sắt 12 ngăn còn được thiết kế với độ cao khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Bên cạnh đó, tủ locker sắt 12 ngăn vẫn được thiết kế với đầy đủ những bộ phận hữu ích sẽ mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Cụ thể là tủ được thiết kế với khe thông gió sẽ đảm bảo sự thoáng đãng cho không gian bên trong tủ. Thêm nữa, trên cánh tủ còn được thiết kế thêm bảng tên để giúp cho người dùng dễ phân biệt hơn, không bị nhầm lẫn.

 

Các mẫu tủ locker 12 ngăn hiện đại

Để thuận tiện cho việc lựa chọn sản phẩm thì các bạn có thể xem qua một số mẫu tủ locker sắt 12 ngăn của thegioitusat.com sau đây:

Tủ locker sắt 12 ngăn LK12: Đây là mẫu tủ thông dụng được sử dụng rất nhiều tại các không gian hiện nay. Tủ được thiết kế với 4 hàng tủ, mỗi hàng có 3 ngăn tủ riêng biệt được sơn màu ghi phổ biến, quen thuộc.

Mẫu tủ locker sắt 12 ngăn TT.12X: Mẫu tủ này được thiết kế với 3 hàng tủ, mỗi hàng có 4 ngăn tủ riêng biệt. Điểm nổi bật của mẫu tủ này là nó được sơn màu xanh – trắng kết hợp rất đẹp mắt, tinh tế và trẻ trung.

Tùy theo yêu cầu sử dụng và diện tích không gian mà chúng ta có thể chọn những mẫu tủ locker sắt có số lượng ngăn tủ phù hợp. Tuy nhiên, với những ưu điểm và sự tiện ích của tủ locker sắt 12 ngăn thì các bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm này cho không gian của mình.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi