HOTLINE: 090 912 1111

Sự tiện ích của mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày

Tủ locker gỗ kèm kệ giày được dùng để lưu trữ các vật dụng cá nhân tại nhà sách, siêu thị, trường học hay để cất giữ các loại tài liệu cho văn phòng. Cho nên, dòng sản phẩm tủ locker gỗ kèm kệ giày ngày càng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự tiện ích của các mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày.

Tủ gỗ kèm kệ giày giúp tiết kiệm không gian

Tủ gỗ locker được thiết kế với nhiều ô tủ có khóa. Nên nhiều văn phòng có diện tích hẹp không có hộc tủ cá nhân thì mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Mỗi cá nhân sẽ có một ô tủ riêng, một chìa khóa riêng để cất giữ các đồ dùng cá nhân và tài liệu quan trọng. Dưới đây là những mẫu tủ gỗ locker đang bán chạy nhất hiện nay.

Mẫu tủ locker gỗ  9 cánh 3 khoang LKG9C3K- kệ giày

Tủ có kiểu dáng 3 cánh trên 1 khoang thẳng, kiểu tủ này có 3 khoang. Tủ thích hợp sử dụng trong các siêu thị, trường học và khu tập thể thao. Được làm bằng gỗ MFC cao cấp có phủ Melamine nên tủ có khả năng chống ẩm mốc cực tốt, dễ dàng vệ sinh hàng ngày. Tay nắm tủ có thiết kế tròn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Mẫu tủ locker gỗ 12 cánh 3 khoang LKG12C3K- kệ giày

Mẫu tủ locker này được làm bằng gỗ công nghiệp MFC cao cấp có phủ Melamine nên tủ có thể chống được tình trạng ẩm mốc, dễ vệ sinh hàng ngày. Tủ được thiết kế với 12 cánh 3 khoang kèm kệ giày với kiểu dáng 3 cánh trên 1 khoang thẳng. Sản phẩm được thiết kế bảo mật tốt, an toàn cho các vật dụng cá nhân.

Nên mua tủ locker gỗ kèm kệ giày ở đâu?

Thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán tủ locker gỗ kèm kệ giày. Tuy nhiên, mẫu tủ gỗ kèm kệ giày của thế giới tủ sắt là dòng sản phẩm có chất lượng cao. Và mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên được rất nhiều văn phòng yêu thích.

Ngoài ra, các mẫu tủ gỗ locker kèm kệ giày của chúng tôi có rất nhiều kích thước và quý khách cũng có thể đặt mua tủ locker gỗ kèm kệ giày theo yêu cầu để phù hợp với không gian văn phòng làm việc của công ty mình.

Trên đây là những tiện ích của mẫu tủ gỗ locker kèm kệ giày mang lại và chúng tôi cũng đã giới thiệu đến quý khách một số mẫu tủ locker gỗ kèm kệ giày đang bán chạy nhất hiện nay. Hy vọng, quý khách sẽ có sự lựa chọn tuyệt đối nhất cho không gian của mình. Đặc biệt, khi mua tủ locker gỗ kèm kệ giày tại thegioitusat.com quý khách có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Và chúng tôi luôn nói không với hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi