HOTLINE: 090 912 1111

Sự sang trọng trong mỗi thiết kế tủ locker gỗ

Hiện nay, tủ locker gỗ được sử dụng khá rộng rãi tại các văn phòng công ty, trung tâm thương mại, trường học và khu vực công cộng. Hầu hết các mẫu tủ locker gỗ đều được phủ Melamine nên bề mặt tủ rất mịn và có khả năng chống trầy xước và ẩm mốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách một số mẫu tủ locker gỗ đang được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu tủ locker gỗ 9 cánh 3 khoang LKG9C3K có kệ giày

Mẫu tủ locker gỗ với thiết kế 9 cánh 3 khoang này có kiểu dáng được bố trí 3 cánh trên 1 khoang thẳng, kiểu tủ này có 3 khoang. Và mẫu tủ locker gỗ này phù hợp cho không gian công cộng như khu vui chơi, siêu thị, trường học, khách sạn. Tủ được làm bằng gỗ MFC cao cấp phủ Melamine chống ẩm mốc tốt, dễ dàng vệ sinh hàng ngày.

Tay nắm của tủ được thiết kế rất tiện dụng đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Đi kèm tủ là bản lề bật hơi và bản lề chốt.

Mẫu tủ locker gỗ 12 cánh 3 khoang LGK12C3K-T- kệ giày

Tủ được thiết kế 3 cánh trên 1 khoang thẳng và kiểu tủ này có 3 khoang. Tủ được làm bằng gỗ công nghiệp phù hợp với nhiều không gian như siêu thị, khu vui chơi, trường học, khách sạn và khu thể thao. Mẫu tủ này đáp ứng đầy đủ yêu cầu về bảo mật, an toàn cho các vật dụng cá nhân.

Tay nắm tủ được thiết kế tròn nên rất tiện dụng cho người dùng, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Phụ kiện đi kèm với tủ là bản lề bật hơi, bản lề chốt.

Tủ locker gỗ 15 cánh 3 khoang LKG15C3K-T

Tủ được làm bằng gỗ MFC cao cấp có phủ Melamine chống ẩm mốc và dễ lau chùi vệ sinh hàng ngày. Tay nắm tủ là tay nắm tròn rất tiện dụng cho người dùng, mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Tủ locker gỗ 15 cánh 3 khoang LKG15C3K-T có kiểu dáng 3 cánh trên cùng 1 khoang thẳng và tủ được thiết kế 5 khoang. Đặc biệt, mẫu tủ locker gỗ này phù hợp với nhiều không gian như trường học, siêu thị, khu vui chơi, khách sạn hay các khu tập thể thao. Tủ locker gỗ này có công dụng giúp bảo mật, an cho các đồ dùng cá nhân nơi công cộng.

Ngoài ra, phụ kiện đi kèm với mẫu tủ locker gỗ này là bản lề bật hơi, bản lề chốt. Tủ có màu trắng với kích thước: Rộng 90cm x Sâu 40cm x cao 200cm và được bảo hành 12 tháng.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu tư vấn và thiết kế tủ locker gỗ thì vui lòng liên hệ với thegioitusat để được nhân viên hỗ trợ cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu uy tín với tay nghề cao. Đặc biệt, tại đây chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới nhất để khách hàng có những nội thất đẹp và đa dạng mẫu mã nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi