HOTLINE: 090 912 1111

Sự lựa chọn hiện đại với tủ kính HS01 và HS01L

Tủ sắt đựng tài liệu là một món đồ nội thất không thể nào thiếu trong các văn phòng công ty. Không chỉ giúp nhân viên sắp xếp tài liệu, hồ sơ được gọn gàng hơn mà nó còn giúp không gian trở nên ngăn nắp nữa. Vậy tại sao tủ sắt lại được dùng phổ biến với nhân viên văn phòng hơn dòng tủ tài liệu khác? Hãy cùng thế giới tủ sắt đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Tủ tài liệu sắt có độ bền rất cao

Tủ sắt tài liệu Govi được làm từ chất liệu sắt – một chất liệu mang lại độ bền khá cao. Độ bền của tủ sắt vượt trội hơn hẳn so với những chiếc tủ tài liệu văn phòng khác. Tất cả các tủ của chúng tôi đều được sản xuất từ sắt tiêu chuẩn và phủ thêm lớp sơn tĩnh điện phía ngoài. Điều này sẽ khiến cho tủ có độ bền cao hơn và trong quá trình sử dụng không bị han gỉ, biến dạng hay bị móp méo.

Vì độ bền của tủ tài liệu sắt cao nên bề mặt sắt sơn tĩnh điện không bị mài mòn mà vẫn luôn giữ được vẻ bề ngoài đẹp, mịn màng. Nên trong lúc sử dụng các bạn không cần quan tâm đến việc sửa chữa và điều đó giúp tiết kiệm được một khoản tiền cho việc này.

Sử dụng được ở nơi có diện tích nhỏ

Diện tích văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn kích thước cũng như kiểu dáng của tủ. Với không gian phòng làm việc khiêm tốn thì tủ sắt Govi chính là một sự lựa chọn không tồi. Tủ được thiết kế theo kích thước đạt chuẩn để giúp tiết kiệm thêm diện tích cho văn phòng của các bạn.

Các bạn cũng không còn lãng phí thời gian để lục tung mọi thứ lên để tìm mà giờ đây sẽ dễ dàng lấy được tài liệu cần thiết nhờ vào chiếc tủ sắt có nhiều ngăn giúp cho việc sắp xếp, cất giữ hồ sơ hợp lý.

Hai chiếc tủ tài liệu sắt được nổi bật nhất của Govi

Tủ tài liệu sắt HS01

Tủ tài liệu này có hai cánh kính, bên trong có ba đợt cố định và chia tủ thành bốn ngăn dài để các bạn phân chia tài liệu cất giữ tốt hơn. Tủ có hai cánh mở tiện lợi, tay nắm chắc chắn và nhờ kính trong cao cấp nên có thể thấy dễ dàng mọi thứ bên trong.

Tủ tài liệu HS01L

Đây là chiếc tủ tài liệu cánh lùa giúp cho quá trình sử dụng không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến người xung quanh. Các đợt tủ bên trong khá linh hoạt vì có thể thay đổi được độ cao thành các ô nhỏ để đựng đồ đạc. Ổ khóa bảo mật được gia công chắc chắn giúp bảo vệ mọi thứ bên trong được an toàn.

Chúng tôi đã giới thiệu hai mẫu tủ tài liệu nổi bật nhất nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng. Việc sử dụng tủ sắt sẽ tối ưu hóa việc vệ sinh tủ và không rườm rà nhiều công đoạn. Các bạn có thể vào thegioitusat.com để thấy những mẫu tủ tài liệu mà mình yêu thích nhé.

Những chiếc ghế băng chờ là một hình ảnh rất quen thuộc tại những khu vực công cộng trong cuộc sống chúng ta. Là một sản phẩm đóng vai vô cùng trò rất quan trọng bởi nó không chỉ là một chiếc ghế để nghỉ ngơi mà nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của cả một doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu dòng ghế băng chờ đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất hiện nay.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi