HOTLINE: 090 912 1111

Sự khác biệt nổi bật giữa hai mẫu tủ đựng hồ sơ HS01 và HS01L

Dòng sản phẩm tủ hồ sơ HS01 và HL01L hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp. Với những ai không để ý thì khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa các mẫu tủ hồ sơ này. Hiện nay, tại thegioitusat.com có hai mẫu tủ hồ sơ đang rất được ưa chuộng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp quý khách phân biệt được sự khác biệt giữa hai mẫu tủ đựng hồ sơ HS01 và HS01L để quý khách có sự lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Tủ hồ sơ HS01

Là dòng sản phẩm được rất nhiều văn phòng yêu thích và lựa chọn bởi sự tiện dụng cũng như thiết kế sang trọng.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện chống han gỉ, ẩm mốc giúp cho người dùng không phải lo lắng về vấn đề bảo quản giấy tờ, hồ sơ. Tủ HS01 có các đợt chắc chắn chia thành các ô nhỏ rất thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu.

Tủ hồ sơ sắt HS01

Tủ được thiết kế thêm ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ và được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không rỗng nứt. Chốt khóa cánh trái giúp đảm bảo tài liệu an toàn hơn, rất dễ dàng thay thế khi bị hỏng.

Phần tay nắm của tủ được làm bằng thép mạ Chrome sáng, đẹp, bền và chắc chắn. Hệ thống kính của tủ được bắn rất chặt bởi nhiều ke, nhưng có thể thao tác tháo lắp rất dễ dàng bởi các chốt ốc. Các khoang của tủ được thiết kế rộng rãi và được chia làm các ngăn rất tiện lợi. Mẫu tủ HS01 được thiết kế với kiểu tủ cánh kéo.

Tủ hồ sơ HS01L

Được thiết với cánh lùa tiện dụng. Tủ được thiết kế với hai cánh kính trong suốt, bên trong tủ có 3 đợt cố định chia tủ thành 4 ngăn dài. Tủ có 3 đợt di động, mỗi đợt được cố định bởi chốt nhựa.

Tủ hồ sơ HS01L cánh lùa

Cánh cửa kính viền sắt rất chắc chắn, được thiết kế với cánh lùa với đường trượt rất linh hoạt rất tiện lợi trong việc sử dụng. Cánh kính của tủ có thể kéo sang hai phía rất dễ dàng, nhanh chóng và rất tiện lợi cho người sử dụng.

Tủ có thiết kế các đợt di động, có thể thay đổi độ cao rất thuận tiện cho việc lưu trữ hồ sơ. Phần tay nắm của tủ được làm bằng nhựa đen cứng đẹp, bền và chắc chắn. Mẫu tủ hồ sơ HS01L được thiết kế rất rộng rãi, chia làm các ngăn rất tiện lợi nên có thể để nhiều vật dụng khác nhau như hồ sơ, tài liệu, đồ dùng văn phòng phẩm, vật phẩm phong thủy.

Vậy là khách hàng đã cùng chúng tôi tìm hiểu về sự khác biệt nổi bật giữa hai mẫu tủ đựng hồ sơ HS01 và HS01L được cung cấp bởi thegioitusat.com. Mỗi một dòng tủ có một đặc thù riêng. Hy vọng, với sự khác biệt này sẽ giúp khách hàng có thể phân biệt và lựa chọn mẫu tủ đựng hồ sơ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi